• Nhà Có Em Bé

Nhà Có Em Bé

Mã sản phẩm: 8936067597943
Tác giả : Nhan Bồi Kim
Dịch giả : Tuệ Văn
Nhà xuất bản : NXB Phụ Nữ
Kích thước : 17 x 23
Năm xuất bản : 2017
Số trang : 652
Khối lượng : 776 grams
Bìa : Bìa Mềm

  • 166,500đ

  • 185,000


Nhà Có Em Bé

 

Mỗi bậc cha mẹ đều mong muốn mang đến cho con mình những điều tốt đẹp nhất, tuy nhiên, phải bắt đầu từ đâu, phải làm như thế nào… thì không phải ai cũng biết. Để có một đứa trẻ hoàn thiện về cả thể chất và trí tuệ, các bậc cha mẹ không chỉ cần tình yêu thương hết mình chăm sóc, mà còn cần có kiến thức hiểu biết về nuôi dạy con cái. Những kiến thức ấy hoàn toàn có thể tìm thấy trong Nhà có em bé – cuốn sách đầy đủ nhất về tri thức chăm sóc mẹ và bé năm đầu sau sinh.

Giúp trẻ phát triển toàn diện trong năm đầu đời Năm đầu đời là khoảng thời gian diễn ra rất nhiều sự biến đổi kì thú ở trẻ. Cuốn sách giới thiệu đến bạn đọc những kiến thức chăm sóc trẻ khoa học nhất, tiên tiến nhất, ví dụ như trò chơi vận động cho trẻ sơ sinh, những năng lực của bé theo từng thời kì và cách bồi dưỡng những năng lực đó. Ngoài ra, sách cũng giới thiệu những cách để khơi dậy trí tò mò khám phá thế giới xung quanh của trẻ, rèn luyện tính độc lập cho bé ngay từ những năm tháng đầu đời.

Chăm sóc toàn diện cho mẹ Bắt đầu từ thời khắc con yêu chào đời, cuộc sống của mẹ hoàn toàn xoay quanh bé. Tuy nhiên, bên cạnh việc chăm sóc con cái, mẹ cũng không nên coi nhẹ sức khỏe thể chất và tinh thần của bản thân. Cuốn sách sẽ giới thiệu cho mẹ những phương pháp chăm sóc con chuyên nghiệp, dạy mẹ cách sắp xếp thời gian để tìm ra sự cân bằng tốt nhất trong cuộc sống. Bé chào đời mới chỉ là sự khởi đầu trong hành trình nuôi dạy con, mẹ hãy thả lỏng, yêu thương cả con và bản thân mình để có thể chăm sóc con một cách tốt nhất.

Cuốn sách theo sát hành trình của mẹ và bé Được phân chia theo ngày tháng, cuốn sách như một chuyên gia tận tình cầm tay chỉ dạy cho cha mẹ từng bước chăm sóc bé, để bé lớn lên trong vòng tay yêu thương của gia đình, giúp những bậc cha mẹ trẻ còn bỡ ngỡ trở thành chuyên gia thực thụ trong việc chăm sóc con. Sách có nhiều ví dụ rất sinh động, đa dạng, minh họa trực tiếp và đầy đủ của những đặc thù trong phương pháp chăm sóc con, biến chúng thành những kiến thức khoa học nhưng gần gũi, dễ áp dụng để các bậc cha mẹ dễ dàng làm theo.

Ngoài ra, cuốn sách có lối viết nhẹ nhàng, sinh động, tạo cho người đọc cảm giác tươi mới, khiến độc giả được hòa mình trong đại dương trí tuệ. Chăm sóc trẻ là một quá trình lâu dài. Do đó, hãy để Nhà có em bé trở thành người bạn đồng hành trong hành trình bé khôn lớn, mẹ trưởng thành.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng