• 63 Thói Quen Tốt Giúp Trẻ Trưởng Thành

63 Thói Quen Tốt Giúp Trẻ Trưởng Thành

Mã sản phẩm: 8936067596816
Tác giả : Vương Tú
Dịch giả : Thanh Tú
Nhà xuất bản : NXB Phụ Nữ
Kích thước : 16 x 23
Năm xuất bản : 2016
Số trang : 288
Khối lượng : 350 grams
Bìa : Bìa Mềm

  • 74,700đ

  • 83,000


63 Thói Quen Tốt Giúp Trẻ Trưởng Thành

 

Thói quen tốt là chìa khóa thay đổi vận mệnh, là bệ đỡ để con người vươn tới thành công. Giáo dục gia đình còn gì đơn giản và hiệu quả hơn là ngày ngày cùng con rèn luyện thói quen tốt. Để giúp cha mẹ có thêm nhiều tư liệu bổ ích trong quá trình giáo dục con, cuốn sách cung cấp bí quyết hình thành 63 thói quen tốt cho trẻ, giúp trẻ trưởng thành.

 

Thói quen tốt ảnh hưởng rất lớn đến quá trình trưởng thành của trẻ

 

Các bậc cha mẹ luôn hy vọng con mình ngay từ khi còn nhỏ có thể hình thành những thói quen tốt, có năng lực và khả năng thích ứng cao với mọi hoàn cảnh; khi trưởng thành sẽ trở thành người thành đạt, có thành tích xuất chúng, có nhiều cống hiến cho xã hội. Làm thế nào để hình thành cho trẻ những thói quen tốt? Làm thế nào để điều chỉnh những thói quen hoặc nhận thức lệch lạc của trẻ? Đó chính là vấn đề nan giải của nhiều bậc cha mẹ hiện nay. Nhiều người quá chú trọng đến thành tích học tập của con mà bỏ qua quá trình trưởng thành của trẻ. Đương nhiên, cũng có nhiều cha mẹ ý thức được tầm quan trọng của vấn đề này nhưng lại không biết cách bồi dưỡng cho con những thói quen tốt.

 

Cuốn cẩm nang cần có cho mọi bậc phụ huynh

 

Để giúp các bậc cha mẹ hiểu thêm về cách thức bồi dưỡng những thói quen tốt cho trẻ, cuốn sách 63 thói quen tốt giúp trẻ trưởng thành mang đến những bài học, những kinh nghiệm để các bậc cha mẹ có thể áp dụng để giúp con phát triển một cách toàn diện.

 

 

Dựa trên nghiên cứu khoa học, cuốn sách phân tích những thói quen thực tế của trẻ, mô tả tường tận với nội dung phong phú. Sách gồm 7 chương, đề cập đến các vấn đề có tính tổng quát, bao gồm: thói quen tốt trong ăn uống, thói quen tốt về chăm sóc cơ thể, thói quen tốt khi làm việc, thói quen tốt trong học tập, thói quen tốt trong giao tiếp, thói quen tốt về sử dụng tiền bạc, thói quen tốt về ước mơ và thành công.

 

Đây chính là cuốn cẩm nang cần có cho mọi bậc phụ huynh nếu mong muốn mang lại cho con sự khởi đầu tuyệt vời, nền tảng tương lại vững vàng.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng