• Nuôi Con 4.0 - Làm Thế Nào Để Trẻ Không Bị Nghiện Thiết Bị Công Nghệ

Nuôi Con 4.0 - Làm Thế Nào Để Trẻ Không Bị Nghiện Thiết Bị Công Nghệ

Hết hàng
Mã sản phẩm: SMC09954
Tác Giả : Simi Kang
Nhà Xuất Bản : NXB Hồng Đức
Năm Xuất Bản : 2022
Kích Thước : 13 x 20.5
Trọng Lượng : 600 gr
Số Trang : 418
Bìa : Bìa mềm

Liên hệ

Nuôi Con 4.0 - Làm Thế Nào Để Trẻ Không Bị Nghiện Thiết Bị Công Nghệ

Trẻ NGHIỆN thiết bị công nghệ sẽ dẫn đến những vấn nạn khác như mối quan hệ trong gia đình lỏng lẻo, trẻ bị rối loạn cảm xúc và hành vi, giảm sút sáng tạo, ảnh hưởng đến sức khỏe, thiếu kỹ năng giao tiếp xã hội, hay đòi hỏ Cuốn sách Nuôi Con 4.0 – Làm Thế Nào Để Trẻ Không Bị Nghiện Thiết Bị Công Nghệ? Là cứu cánh cho các vị phụ huynh có trẻ từ 2-18 tuổi đang có thói quen sử dụng tivi, điện thoại, ipad quá nhiều.

Nội dung chính của cuốn sách Nuôi Con 4.0 – Làm Thế Nào Để Trẻ Không Bị Nghiện Thiết Bị Công Nghệ bao gồm:

  • Phân tích khoa học về cách thức tác động của thiết bị công nghệ đến bộ não đang giai đoạn phát triển của trẻ và tác động xấu đến sức khỏe hành vi và đặc điểm tính cách của
  • Những thói quen được thiết lập trong thời thơ ấu đặt nền móng như thế nào cho những hành vi sau này của trẻ. Tác giả giải thích tầm quan trọng của việc tận dụng những năm tháng dầu đời của trẻ để hướng dẫn chúng thiết lập những thói quen lành mạnh nhất.
  • Hướng dẫn bạn cách giúp trẻ sử dụng công nghệ một cách lành mạnh, mang lợi hơn là mang hại.
  • Tác giả mang đến kế hoạch 6 bước thực tế nhằm giải qu

Cách người lớn để mặc trẻ vô tư sử dụng điện thoại thông minh có thể gây hại cho chúng, khi trẻ trở nên vô cảm với thế giới xung quanh mà chìm trong thế giới ảo. Hãy cứu lấy con của mình từ bàn tay người vô hình là thế giới công nghệ bố mẹ nhé. Cuốn sách này chắc chắn sẽ hỗ trợ bố mẹ rất nhiều, hãy nhanh tay tìm đọc.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng