• Âm Nhạc Thai Giáo - Càng Nghe Càng Thông Minh (Kèm CD)

Âm Nhạc Thai Giáo - Càng Nghe Càng Thông Minh (Kèm CD)

Mã sản phẩm: 8936067593068
Tác Giả : Lý Lợi
Dịch giả : Ngọc Hân
Nhà xuất bản : NXB Phụ Nữ
Kích thước : 17 x 23
Năm xuất bản : 2017
Số Trang : 192
Khối lượng : 350 grams
Bìa : Bìa Mềm

  • 55,800đ

  • 62,000


Âm Nhạc Thai Giáo - Càng Nghe Càng Thông Minh (Kèm CD)

 

 

Mang thai chính là khoảng thời gian hạnh phúc nhất và nhiều trải nghiệm nhất của các mẹ bầu nên ngoài niềm háo hức đón chờ con chào đời thì các mẹ vẫn không quên nhiệm vụ học hỏi và tìm mọi phương pháp để kích thích trí não cùng sự phát triển trí tuệ của trẻ ngay từ khi bé còn trong bụng. 9 tháng trong bụng mẹ, thai nhi có sự phát triển vô cùng thần kỳ, đặc biệt là bộ não, với 250,000 nơ-ron thần kinh mỗi phút. Do vậy, 9 tháng này được coi là thời lỳ vàng để kích hoạt trí thông minh và tiềm năng vô tận của trẻ.

 

Nếu Mẹ bầu có những tác động thai giáo đúng cách lên thai nhi, sẽ giúp em bé của bạn Thông minh vượt trội và kích hoạt được tất cả 7 loại hình trí thông minh như âm nhạc, toán học, nghệ thuật, vận động…

Việc tác động thai giáo lên thai nhi, không phải nhằm mục đích tạo ra những thiên tài. Mà đơn giản, là để thai nhi cảm nhận được tình yêu thương của Bố Mẹ, để thai nhi có sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Và quan trọng nhất giúp con có cuộc sống Hạnh Phúc, với đời sống trí tuệ và tinh thần phong phú.
 

Tuy nhiên, không phải người mẹ nào cũng có kiến thức về thai giáo an toàn và hiệu quả cho con. Cuốn sách Âm nhạc thai giáo càng nghe càng thông minh của tác giả Lý Lợi sẽ mang đến cho các mẹ bầu các thông tin, kiến thức cần thiết về thai giáo, giúp phát triển trí thông minh của con yêu.

Cuốn sách này là cẩm nang tuyệt vời cho các bậc cha mẹ trẻ có những kiến thức để hình thành cho con tâm hồn nhạy cảm và sự nhanh nhạy, thông minh trí tuệ.

 

Thai giáo không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần là những bài học dành cho thai nhi trước khi ra đời, mà ở ý nghĩa rộng hơn chính là những bài học đầu tiên mà người mẹ gửi gắm tình yêu thương của mình dành cho bé thông qua trò chuyện, tạo ra môi trường tốt nhất về sức khỏe và tinh thần dành cho em bé ở trong bụng để cả mẹ và bé cùng nhau hưởng thụ những thàng ngày mang thai hạnh phúc. Có nhiều cha mẹ nghĩ rằng thai giáo là phương pháp giúp cho trẻ khi sinh ra sẽ thông minh nên cần phải có nhiều giáo cụ tốn tiền, phải cho nghe nhạc cổ điển, phải đến các lớp học về thai giáo. Nhưng các chuyên gia về giáo dục và các bác sĩ đều khẳng định thai giáo không phải mục đích để giúp trẻ có trí tuệ thông minh nên các bậc cha mẹ đừng hiểu lầm và cũng đừng lấy mục đích đó để thực hành các bài thai giáo. Bởi vì việc trẻ có trí tuệ thông minh còn tùy thuộc vào yếu tố di truyền, môi trường nuôi dạy sau này mà bé tiếp nhận, vào tình yêu thương mà cha mẹ dành cho bé mới là cánh cửa giúp bé mở ra khả năng của bản thân và có động lực để cố gắng.

 

Cuốn sách hay nên đọc này sẽ cho bạn những kiến thức tuyệt vời cần thiết về thai giáo cho con trong bụng mẹ.

 

Cuốn sách Âm nhạc thai giáo càng nghe càng thông minh là cuốn sách tuyệt vời, giới thiệu đến các mẹ bầu 70 bản nhạc Thai giáo kinh điển và câu chuyện thai giáo của 70 bản nhạc hay và tuyệt điệu đó cho con thông minh và thành tài

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng