• Âm Nhạc 1 - SÁCH GIÁO VIÊN - Bộ Cánh Diều

Âm Nhạc 1 - SÁCH GIÁO VIÊN - Bộ Cánh Diều

Mã sản phẩm: VGAN0010020B
Tác giả : Lê Anh Tuấn, Đỗ Thanh Hiên
Nhà xuất bản : NXB Đại Học Sư Phạm Tp.Hcm
Năm xuất bản : 2020
Kích thước : 17 x 24
Trọng lượng :
Số trang : 79
Bìa : Bìa Mềm

  • 20.000đÂm Nhạc 1 - SÁCH GIÁO VIÊN - Bộ Cánh Diều

Lời nói đầu

Dạy học âm nhạc ở lớp 1 là bước đầu tiên giúp học sinh trải nghiệm và phát triển năng lực âm nhạc – biểu hiện của năng lực thẩm mĩ. Đây cũng là - giai đoạn quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển ở học sinh các phẩm chất yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực, trách nhiệm, cùng các năng lực tự chủ và tự học, giao tiếp và hợp tác, giải quyết vấn đề và sáng tạo.

Để học sinh phát triển được các năng lực thể hiện âm nhạc, cảm thụ và hiểu biết âm nhạc, ứng dụng và sáng tạo âm nhạc, các em cần được học các nội dung như: Hát, Nghe nhạc, Đọc nhạc, Nhạc cụ, Thường thức âm nhạc thông qua những phương pháp dạy học phù hợp.

Trong cuốn sách này, bên cạnh việc kế thừa và phát huy những ưu điểm của phương pháp dạy học n hat o n mathcal A m nhạc hiện hành, còn giới thiệu một số hoạt động và phương pháp dạy học âm nhạc phổ biến ở những nước có nền giáo dục âm nhạc phát triển.

Những hướng dẫn trong cuốn sách này chỉ mang tính gợi ý, các thầy cô giáo nên vận dụng một cách linh hoạt các hoạt động dạy học âm nhạc đặc thù (nghe, đọc, tái hiện, phản ứng, trình diễn, phân tích, đánh giá, ứng dụng, sáng tạo) cho phù hợp và hiệu quả, cần sử dụng những nhạc cụ có cao độ chuẩn để giúp học sinh phát triển kĩ năng nghe và hát đúng nhạc. Có thể thay đổi cấu trúc một số bài học, có thể điều chỉnh phương pháp và thời lượng dạy học cho phù hợp với điều kiện thực tiễn của từng miền, từng trường.

Chúng tôi mong các thầy cô giáo sẽ sáng tạo ra những giờ học âm nhạc phong phú cả về nội dung và hình thức, mang đến cho các em học sinh lớp 1 thật nhiều hứng thú và niềm vui.

CÁC TÁC GIẢ

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng