• Giáo Dục Thể Chất 1 - SÁCH GIÁO VIÊN - Bộ Cánh Diều

Giáo Dục Thể Chất 1 - SÁCH GIÁO VIÊN - Bộ Cánh Diều

Mã sản phẩm: VGGT0010020B
Tác giả : Đặng Ngọc Quang, Nguyễn Công Trường
Nhà xuất bản : NXB Đại Học Sư Phạm
Năm xuất bản : 2020
Kích thước : 17 x 24
Trọng lượng :
Số trang : 56
Bìa : Bìa Mềm

  • 14.000đGiáo Dục Thể Chất 1 - SÁCH GIÁO VIÊN - Bộ Cánh Diều

LỜI NÓI ĐẦU

Cuốn Giáo dục thể chất 1 – sách giáo viên là tài liệu hướng dẫn giáo viên dạy học theo sách giáo khoa Giáo dục thể chất 1 nhằm thực hiện tốt Chương trình giáo dục phổ thông môn Giáo dục thể chất được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành năm 2018. Sách cũng giúp cán bộ quản lí giáo dục cấp tiểu học năm được những mục tiêu, yêu cầu cần đạt, các bước tiến hành một bài giảng và các phương pháp được sử dụng khi đánh giá các giờ dạy của giáo viên và mức độ tiếp thu kiến thức và hình thành kĩ năng của học sinh.

Nội dung cuốn sách gồm hai phần chính:

Phần một. NHỮNG VẤN ĐỀ CHUNG

Phần này giới thiệu khái quát về Chương trình giáo dục phổ thông môn Giáo dục thể chất để các giáo viên hiểu được đặc điểm của môn học, mục tiêu của chương trình, các yêu cầu cần đạt về phẩm chất chủ yếu và năng lực chung, các nội dung được thể hiện, các phương pháp giảng dạy, cách đánh giá,...

Phần hai. HƯỚNG DẪN CỤ THỂ

Phần này hướng dẫn khá chi tiết theo mạch nội dung của ba chủ d hat e ,d dot o là: Đội hình đội ngũ; Bài tập thể dục; Tư thế và kĩ năng vận động cơ bản và phần thể thao tự chọn. Trong đó, các tác giả tập trung phân tích kĩ vào mục II. Nội dung và phương pháp giảng dạy. Việc phân tiết các chủ d hat e tuỳ thuộc vào từng địa phương, từng trường. Ở cuối phần hai có hướng dẫn nội dung kiểm tra, đánh giá và gợi ý các bước cho một giáo án mẫu. Tuy nhiên, tuỳ theo điều kiện cụ thể của từng vùng, miền, của từng địa phương, từng trường, giáo viên cần sử dụng linh hoạt các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học để đảm bảo vừa phát triển năng lực thể chất, vừa phát triển các phẩm chất chủ yếu và năng lực chung; tích hợp kiến thức một số môn học khác, sử dụng bài hát hoặc bản nhạc để giờ giáo dục thể chất luôn vui tươi, tăng hứng thú học tập cho học sinh. Đó chính là thành công của người thầy.

Mặc dù các tác giả đã rất cố gắng, nhưng trong quá trình biên soạn sách khó tránh khỏi những hạn chế, thiếu sót. Chúng tôi rất mong được các đồng nghiệp tiếp tục góp ý hat hat e n hat phi i dung cuốn sách ngày càng hoàn thiện hơn trong những lần tái bản.

CÁC TÁC GIẢ

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng