• Tự Nhiên Và Xã Hội 1 - SÁCH GIÁO VIÊN - Bộ Cánh Diều

Tự Nhiên Và Xã Hội 1 - SÁCH GIÁO VIÊN - Bộ Cánh Diều

Mã sản phẩm: VGTX0010020B
Tác giả : Mai Sỹ Tuấn, Bùi Phương Nga, Nguyễn Tuyết Nga, Lương Việt Thái, Nguyễn Thị Thu Trang
Nhà xuất bản : NXB Đại Học Sư Phạm
Năm xuất bản : 2020
Kích thước : 17 x 24
Trọng lượng :
Số trang : 188
Bìa : Bìa Mềm

  • 43.700đ

  • 46.000


Tự Nhiên Và Xã Hội 1 - SÁCH GIÁO VIÊN - Bộ Cánh Diều

 

LỜI NÓI ĐẦU 

Cuốn sách Tự nhiên và Xã hội 1 – Sách giáo viên là tài liệu hướng dẫn giáo viên, cán bộ quản lí giáo dục cấp Tiểu học tổ chức dạy học theo sách giáo khoa Tự nhiên và Xã hội 1 do Nhà xuất bản Đại học Sư phạm phát hành; nhằm thực hiện Chương trình môn Tự nhiên và Xã hội lớp 1 được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành năm 2018 .

Cuốn sách gồm hai phần:

Phần một. NHỮNG VẤN ĐỀ CHUNG

Phần này giới thiệu khái quát về Chương trình môn Tự nhiên và Xã hội; về bộ sách giáo khoa Tự nhiên và Xã hội 1 (gồm sách giáo khoa, sách giáo viên và vở bài tập).

Phần hai. HƯỚNG DẪN DẠY HỌC

Phần này đưa ra các hướng dẫn dạy học cho từng bài học theo sáu chủ đề có trong chương trình, đó là: (1) Gia đình; (2) Trường học; (3) Cộng đồng địa phương; (4) Thực vật và động vật; (5) Con người và sức khoẻ; (6) Trái Đất và bầu trời. Các kế hoạch bài học được thiết kế theo yêu cầu phát triển năng lực học sinh, trong đó mục tiêu của bài học được mô tả bằng các động từ thể hiện hoạt động của học sinh. Phương pháp dạy học, phương tiện dạy học được lựa chọn phù hợp với mục tiêu của bài học và hoạt động chiếm lĩnh kiến thức của học sinh trên lớp.

Trong quá trình biên soạn sách, chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến góp ý của các nhà khoa học về đề cương của cuốn sách, của giáo viên phổ thông về thiết kế kế hoạch bài học theo chủ d hat hat e ,... Chúng tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến tất cả.

Mặc dù các tác giả đã rất cố gắng, nhưng trong quá trình biên soạn sách khó tránh khỏi thiếu sót. Chúng tôi rất mong được các đồng nghiệp tiếp tục góp ý để nội dung cuốn sách ngày càng hoàn thiện hơn trong những lần tái bản.

CÁC TÁC GIẢ

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng