• Toán 2 - SÁCH GIÁO VIÊN - Bộ Cánh Diều

Toán 2 - SÁCH GIÁO VIÊN - Bộ Cánh Diều

Mã sản phẩm: VGTO0020021B
Tác giả : Đỗ Đức Thái, Đỗ Tiến Đạt, Nguyễn Hoài Anh, Trần Thuý Ngà, Nguyễn Thị Thanh Sơn
Nhà xuất bản : NXB Đại Học Sư Phạm
Năm xuất bản : 2021
Trọng lượng :
Kích thước : 17 x 24
Số trang : 264
Bìa : Bìa Mềm

  • 62.000đToán 2 - SÁCH GIÁO VIÊN - Bộ Cánh Diều

 

LỜI NÓI ĐẦU

Toán 2 – Sách giáo viên là tài liệu hướng dẫn giáo viên dạy học theo Sách giáo khoa Toán 2 của tập thể tác giả: GS.TSKH Đỗ Đức Thái (Tổng Chủ biên), PGS.TS Đỗ Tiến Đạt (Chủ biên), TS Nguyễn Hoài Anh, TS Trần Thuỷ Ngà và CN Nguyễn Thị Thanh Sơn nhằm thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Nội dung cuốn sách gồm hai phần:

Phần thứ nhất. Giới thiệu về Chương trình môn Toán lớp 2 và Sách giáo khoa Toán 2 nhằm giúp giáo viên có hiểu biết khái quát về Chương trình môn Toán lớp 2, về đổi mới phương pháp dạy học và đánh giả kết quả học tập trong dạy học môn Toán lớp 2; đồng thời nắm được cách thức xây dựng cấu trúc nội dung Sách giáo khoa Toán 2 đáp ứng yêu cầu phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh.

Phần thứ hai. Hướng dẫn dạy học từng bài nhằm giới thiệu quy trình dạy từng bài học trong Sách giáo khoa Toán 2, bao gồm các dạng bài: Bài mới, Bài thực hành – Luyện tập; Bài Ôn tập và dạng bài “Em vui học toán. Hệ thống bài soạn với những chỉ dẫn cụ thể giúp giáo viên cách thức tổ chức các hoạt động dạy học tích cực trên lớp (dạy học theo nhóm nhỏ, dạy học theo cặp hoặc cá nhân tự học) kết hợp với các hoạt động thực hành, trải nghiệm. Các tác giả khuyến khích giáo viên có thể sử dụng (trong soạn giáo án cá nhân) toàn bộ hay một phần kịch bản của các bài soạn này.

Toán 2 - Sách giáo viên được biên soạn trên tinh thần quán triệt yêu cầu cần đạt của Chương trình môn Toán lớp 2, có tính đến những nét đặc thủ trong dạy học ở các điều kiện khác nhau. Hi vọng cuốn sách sẽ góp phần cùng nhà trường và các thầy cô giáo thực hiện hiệu quả,chất lượng Chương trình môn Toán lớp 2, phục vụ thiết thực cho sự nghiệp đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục nói chung, giáo dục Tiểu học nói riêng.

Mặc dù các tác giả đã cố gắng, nhưng trong quá trình biên soạn sách khó tránh khỏi thiếu sót. Chúng tôi rất mong được các đồng nghiệp tiếp tục góp ý để nội dung cuốn sách ngày càng hoàn thiện hơn trong những lần tái bản.

CÁC TÁC GIẢ

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng