• Giáo Dục Thể Chất 2 - SÁCH GIÁO VIÊN - Bộ Cánh Diều

Giáo Dục Thể Chất 2 - SÁCH GIÁO VIÊN - Bộ Cánh Diều

Mã sản phẩm: VGGT0020021B
Tác giả : Lưu Quang Hiệp, Phạm Đông Đức, Nguyễn Duy Linh, Phạm Tràng Kha
Nhà xuất bản : NXB Đại Học Sư Phạm
Năm xuất bản : 2021
Trọng lượng :
Kích thước : 17 x 24
Số trang : 116
Bìa : Bìa Mềm

  • 30.000đGiáo Dục Thể Chất 2 - SÁCH GIÁO VIÊN - Bộ Cánh Diều

 

LỜI NÓI ĐẦU

Sách giáo khoa Giáo dục thể chất 2 thuộc bộ sách Cảnh Điều đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt trong danh mục sách giáo khoa được sử dụng tại các cơ sở giáo dục phổ thông.

Để thuận lợi cho việc tổ chức giảng dạy của các giáo viên dạy học môn Giáo dục thể chất 2, chúng tôi biên soạn cuốn Giáo dục thể chất 2 – Sách giáo viên. Đây là tài liệu hướng dẫn giáo viên dạy học theo sách giáo khoa Giáo dục thể chất 2, đồng thời cũng là tài liệu tham khảo quan trọng cho cán bộ quản lí giáo dục cấp tiểu học.

Nội dung sách gồm hai phần chính:

Phần một. NHỮNG VẤN ĐỀ CHUNG

Trong phần này, chúng tôi giới thiệu khái quát về Chương trình môn Giáo dục thể chất, qua đó làm rõ được những nội dung cơ bản nhất về: đặc điểm môn học; quan điểm xây dựng chương trình môn học; mục tiêu của chương trình đối với cấp tiểu học; các yêu cầu cần đạt về phẩm chất chủ yếu và năng lực chung; nội dung môn học; phương pháp giáo dục; các hình thức đánh giá kết quả giáo dục; cấu trúc, cách trình bảy sách giáo khoa Giáo dục thể chất 2.

Phần hai. HƯỚNG DẪN CỤ THỂ

Nội dung phần này hướng dẫn chi tiết nội dung từng bài học, xác định rõ Mục tiêu học sinh cần đạt được (kiến thức, năng lực và phẩm chất), Thiết bị dạy học và học liệu (Tranh, ảnh, video kĩ thuật động tác, dụng cụ tập luyện), Tiến trình dạy học (nội dung kiến thức, trình tự giảng dạy, luyện tập, những lỗi sai học sinh thường mắc và biện pháp khắc phục, vận dụng). Tuy nhiên, tuỳ theo điều kiện cụ thể của từng vùng miền, từng trường mà giáo viên cần linh hoạt, sáng tạo trong việc lựa chọn,xây dựng nội dung, hình thức tổ chức dạy học, phân phối chương trình phù hợp để từng giờ học, bài học đạt hiệu quả cao nhất. 

Chúng tôi hi vọng, đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích, thiết yếu đổi với các thầy cô giáo đổi với cán bộ quản lý ở trường tiểu học nói chung và các giáo viên dạy Giáo dục thể chất 2 nói riêng trong quá trình giảng dạy và tổ chức hoạt động giáo dục theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

Trân trọng cảm ơn!

CÁC TÁC GIẢ

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng