• Bài Tập Nâng Cao Và Một Số Chuyên Đề Giải Tích 12

Bài Tập Nâng Cao Và Một Số Chuyên Đề Giải Tích 12

Hết hàng
Mã sản phẩm: TZT35h2
Tác giả : Nguyễn Huy Đoan, Nguyễn Xuân Liêm, Đoàn Quỳnh, Đạng Hùng Thắng
Nhà xuất bản : NXB Giáo Dục Việt Nam
Năm xuất bản : 2012
Kích thước : 17 x 24
Trọng lượng :
Số trang : 279
Bìa : Bìa mềm

Liên hệ

Bài Tập Nâng Cao Và Một Số Chuyên Đề Giải Tích 12

 

Lời nói đầu

Cuốn sách này thuộc bộ sách Bài tập nâng cao và các chuyên để (Đại số, Giải tích 10, 11 và 12) được chính các tác giả SGK biên soạn trên cơ sở chương trình và sách giáo khoa mới. Với hai phần chính là Bài tập nâng cao và phần Các chuyện để, mục đích của sách là giúp các bạn học sinh đang học theo sách giáo khoa Giải tích 12 nâng cao hiểu sâu hơn, mở rộng hơn những kiến thức đã học, đồng thời nâng cao kĩ năng giải toán, nhằm xây dựng tiên tùng vững chắc về kiến thức, kĩ năng và phương pháp suy luận toán học, hỗ trợ cho việc học Toán phố thông và xa hơn là chuẩn bị thi vào Đại học.

Phân Bài tập nâng cao gồm 4 chương tương ứng với cấu trúc và nội dung của sách giáo khoa Giải tích 12 nâng cao, và được thu gọn trong 13 chủ để (ứng với 13 8).

Trong mỗi chủ đề, trước khi đưa ra một hệ thống các bài tập với yêu cầu cao hơn sách giáo khoa, sách đều tóm tắt các kiến thức quan trọng, phân tích sâu vào mở rộng thêm một số nội dung kiến thức hữu ích, giới thiệu một số bài toán điển hình và cách giải. Kết thúc mỗi chủ để là đáp số, hướng dẫn hay bài giải cụ thể cho các bài tập trong chủ đề đó.

Phần tiếp theo gốm có 5 chuyên để. Nếu như các chủ đề trong phản Bài tập nâng cao tập trung vào những kiến thức và các dạng bài tập trong phạm vi kiến thức có trong sách giáo khoa thì các chuyển để trong phần này giới thiệu một số vấn để rộng hơn và rất hữu ích, nhất là đối với các bạn học sinh giỏi. Các chuyên để sẽ giúp bạn hiểu sâu và phát triển những kiến thức đã học, cung cấp cho bạn những phương pháp tư duy toán học ở mức độ cao hơn. Phần Chuyện để chủ yếu dành cho các bạn khá, giỏi và các bạn đang học các lớp thuộc hệ chuyên toán.

Mặc dù đã cố gắng nhưng chắc chắn sách không tránh khỏi còn nhiều thiếu sót. Các tác giả sẽ rất biết ơn nếu các bạn trao đổi, góp ý cho các thiếu sót đó dưới mọi hình thức. Sau đây là bảng phân công biên soạn từng chương

Chương I và chuyên để 1 Nguyễn Xuân Liêm

Chương II và chuyên để 2 Nguyễn Huy Đoàn

Chương III và các chuyên để 3,4 Đặng Hùng Thắng

Chương IV và chuyên để 5 Đoàn Quỳnh

Hà Nội, tháng 8 năm 2008

                                                                                                                                                             CÁC TÁC GIẢ

 

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng