• Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh

Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh

Mã sản phẩm: 8952346920510
Tác giả : Vũ Thị Mai Phương
Số trang : 335
Khối lượng : 350 gram
Kích thước : 17 x 24 cm
Nhà xuất bản : NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Năm xuất bản : 2018

  • 151,200đ

  • 168,000


Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn tiếng Anh – Cuốn sách cần thiết cho học sinh ôn thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh

Kỳ thi THPT Quốc gia là kỳ thi quan trọng đối với tương lai của các em học sinh. Hiện nay kỳ thi đang có nhiều đổi mới cả về hình thức lẫn nội dung. Trong các môn thi tiếng Anh là một trong 3 môn bắt buộc. Thế nhưng nhiều em học sinh vẫn còn nhiều lo lắng với môn thi này.

Dạng bài trắc nghiệm trong kỳ thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh

Dạng bài thi trắc nghiệm (Multiple choice) là một dạng bài rất phổ biến trong các kỳ thi tiếng Anh nói chung và kỳ thi THPT nói riêng. Đây là dạng bài dễ ăn điểm với nhiều thí sinh vì kiến thức xoay quanh trọng tâm ngữ pháp các em được học trong chương trình của Bộ giáo dục. Các câu hỏi khá ngắn, có nhiều câu hỏi để gỡ điểm và là phần thi “chống trượt” đối với các bạn ban tự nhiên, vốn không có nhiều thời gian cho môn học này. Tuy nhiên, dạng bài thi trắc nghiệm (Multiple choice) đôi khi cũng là phần thi dễ mất điểm nếu các em gặp phải các câu từ vựng khó hoặc các câu hỏi ngữ pháp có nhiều lựa chọn gây nhầm lẫn.

Trong quá trình ôn thi các em có gặp phải những vấn đề này không?

  • Chưa tự hệ thống được kiến thức môn tiếng Anh

Để vượt qua bất cứ kỳ thi nào điều đầu tiên mà các em cần chính là nắm vững được kiến thức liên quan đến kỳ thi. Thế nhưng kiến thức tiếng Anh lại rất nhiều, những kiến thức học từ các lớp dưới đều có khả năng xuất hiện trong đề thi. Đề thi gồm kiến thức về mạo từ, từ loại (danh từ, tính từ, trật tự của tính từ,…), các thì trong tiếng Anh, câu bị động, mệnh đề quan hệ, mệnh đề trạng ngữ, câu điều kiện, câu hỏi đuôi, đảo ngữ hay cấp so sánh,… nhưng các em lại đang học rời rạc, không hệ thống và khoa học.

  • Chưa có kỹ năng và mẹo làm bài cần thiết

Với dạng bài trắc nghiệm tiếng Anh chỉ có kiến thức vẫn chưa đủ, điều kiện cần thứ hai chính là các kỹ năng làm bài. Các em chỉ có hơn một phút mỗi câu, vì vậy để vừa làm nhanh, đúng và đủ là rất khó. Nếu các em vẫn mất nhiều thời gian để ngồi dịch và giải tất cả các câu thì sẽ không kịp. Liệu có kỹ năng nào mà không cần tốn quá nhiều thời gian nhưng vẫn làm đúng và đủ số câu không?

  • Học sinh đang “băn khoăn” khi không biết lựa chọn tài liệu nào để ôn thi

Trên thị trường có rất nhiều tài liệu nhưng hầu như không hệ thống lại được những kiến thức trọng tâm thường xuất hiện trong kỳ thi THPT Quốc gia. Các em đang “đau đầu” khi không biết nên học từ tài liệu nào và đâu mới là tài liệu giải thích chi tiết, dễ hiểu và phù hợp với các em.

Để giải quyết tốt dạng bài trắc nghiệm môn tiếng Anh các em cần một cuốn sách cung cấp đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết để vượt qua bài thi một cách dễ dàng. Cuốn sách “Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn tiếng Anh” chính là tài liệu mà các em đang cần.

  • Hệ thống kiến thức một cách khoa học

Sách hệ thống toàn bộ ngữ pháp, từ vựng qua 62 phần khác nhau được phân chia một cách khoa học và đầy đủ nhất những kiến thức bạn cần có. Các chủ đề rất đa dạng từ lịch sử, khoa học, vấn đề xã hội đến những câu chuyện hàng ngày,… và được sắp xếp theo cấp độ từ dễ đến khó phù hợp với mọi trình độ của học sinh. Đây là những dạng bài chắc chắn các em sẽ gặp phải ở bất cứ kỳ thi tiếng Anh nào từ thi THPT Quốc gia cho tới những kỳ thi lấy chứng chỉ như TOEIC, IELTS,…

  • Nâng cao từ vựng nhanh chóng

Phần luyện tập hơn 1000 câu trắc nghiệm bám sát cấu trúc đề thi THPT môn tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi một câu hỏi tác giả đều dịch nghĩa và giải thích chi tiết , kèm theo đó là những kiến thức liên quan đến câu hỏi. Trong quá trình học và ôn tập, vốn từ vựng sẽ được nâng cao nhanh nhất khi các em học từ một câu cụ thể.

  • Phương pháp làm bài nhanh và hiệu quả

Bên cạnh phần giải thích chi tiết, cô Mai Phương còn bật mí những bí quyết, cách thức chuẩn để chinh phục bài thi trắc nghiệm. Với những phương pháp này việc giải đề trong thời gian giới hạn không còn là trở ngại với các em.

Với những lợi ích mà cuốn sách mang lại chắc chắn các em sẽ không còn phải lo lắng nhiều về những vấn đề trong bài thi trắc nghiệm môn tiếng Anh.

Cuốn sách tổng hợp đầy đủ các chủ điểm ngữ pháp và các bài luyện tập điển hình với lời giải chi tiết. Đây là một tài liệu bổ ích giúp học sinh ôn thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh đúng chuẩn. Học xong cuốn sách này chắc chắn các em sẽ đạt điểm cao trong kỳ thi.

Còn chần chừ gì nữa, hãy mua ngay “Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn tiếng Anh”.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng