• Toàn Tập Về Quy Đổi (Tặng Sổ Tay Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học)

Toàn Tập Về Quy Đổi (Tặng Sổ Tay Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học)

Mã sản phẩm: SMC09379
Tác giả : GS.TS. Đỗ Văn Khang, Phan Quốc Khánh, Đào Văn Yên
Số trang : 352
Khối lượng : 350 gram
Kích thước : 19 x 26 cm
Nhà xuất bản : NXB Hồng Đức
Năm xuất bản : 2017

  • 198.000đToàn tập về quy đổi

Cuốn sách hóa học cung cấp tư duy hiện đại về phép quy đổi trong giải toán hóa học

Hóa học là môn học nằm trong nhiều khối thi đại học điển hình như khối A, khối B, 2 khối thi được nhiều thí sinh lựa chọn nhất. Để tự tin chinh phục môn hóa trong các kỳ thi này các bạn không thể không có những cuốn sách tham khảo nhằm  nắm chắc và nâng cao kiến thức.

Hiện nay số lượng các sách luyện thi, sách tham khảo nhiều vô kể, học sinh đi mua như vào chợ tri thức. Người ta thường nói cái gì nhiều quá thì sẽ loãng. Nhưng với hóa học, lời khuyên này chỉ đúng một nửa. Nhiều dung môi quá, loãng thật nhưng nhiều chất tan thì ngược lại. Chúng tôi luôn mong rằng sau khi bạn sở hữu cuốn sách “Toàn tập về quy đổi”, bạn đọc sẽ có thêm nhiều chất tan.

Cuốn sách “Toàn tập về quy đổi” dành cho những đối tượng nào?

  • Bạn đang là học sinh lớp 12, bạn đang miệt mài ôn thi cho kỳ thi THPT Quốc gia quan trọng phía trước.
  • Bạn đang là học sinh lớp 10, lớp 11 có nhu cầu trau dồi kiến thức, phát triển năng lực tư duy sáng tạo
  • Bạn đang là giáo viên dạy hóa học, bạn mong muốn có thêm những tài liệu nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và tham khảo trong quá trình giảng dạy

Đâu là những khó khăn mà các bạn thường gặp phải trong quá trình học môn Hóa học?

Người học đang phụ thuộc quá mức vào các phương pháp mới

Các bạn học sinh nhiều khi không nhận ra rằng những công cụ quen thuộc, truyền thống xung quanh mình vốn là bản nguyên của tất cả mọi thứ khác. Sự phát triển của các công cụ xử lý mới của hóa phổ thông làm cho học sinh trở nên thụ động hơn, chính xác là sự đòi hỏi quá nhiều.

Sự lệ thuộc vào sơ đồ phản ứng

Một thói quen không tốt mà các bạn học sinh thường mắc phải chính là quá lệ thuộc vào sơ đồ phản ứng. Vẽ sơ đồ phản ứng thực ra rất tốt vì nó giúp học sinh nhanh chóng nắm bắt quá trình phản ứng, tình toán thuận lợi hơn. Nhưng không phải bất cứ bài tập nào cũng cần phải vẽ sơ đồ, nhiều bạn vẽ sơ đồ một cách vô tội vạ không chỉ làm giảm tốc độ giải bài mà còn “dìm chết” khả năng suy nghĩ chia tách vấn đề cùng với việc ghi nhớ, tóm lược. Đừng quá lệ thuộc vào các sơ đồ, hãy khám phá ra những cách giải bài nhanh để có thể giải quyết bài tập nhanh và hiệu quả.

Một trong những cách để giúp các bạn học sinh khắc phục những khó khăn trên chính là sử dụng phương pháp quy đổi. Và tất cả những gì liên quan đến phương pháp quy đổi đều được nhóm tác giả Bookgol trình bày chi tiết trong cuốn sách “Toàn tập về quy đổi”.

Nội dung cuốn sách “Toàn tập về quy đổi” có những nội dung gì đặc biệt?

Trình bày khoa học và logic giúp người học nhanh chóng nắm bắt kiến thức

Nội dung kiến thức được triển khai theo trình tự: Cơ sở lý thuyết -> các trường hợp điển hình (qua ví dụ minh họa) -> bài tập tự luyện kèm lời giải chi tiết. Những phép quy đổi thông dụng được giới thiệu đầy đủ và cố gắng phát triển, nhiều phép quy đổi mới cũng được đưa ra.

Hệ thống bài tập giúp người học nhanh chóng nắm chắc kiến thức

Các câu hỏi được đặt theo một trật tự nhất định, có thể phát triển theo nội dung trong khung của bài tương ứng hoặc được sắp xếp theo các câu hỏi liên quan đến nhau và có tính kế thừa. Bên cạnh đó các bài tập đều có lời giải chi tiết giúp người học dễ dàng hiểu được bài tập.

Toàn tập về quy đổi cung cấp tới cho các bạn học sinh những phương pháp giải toán hóa học thông minh và khoa học. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn có thể nâng cao trình độ hóa học trong thời gian ngắn cùng cuốn sách bổ ích của TKBooks. Các bạn hãy nhanh tay đặt mua ngay cuốn sách này nhé!

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng