• Vở Bài Tập Toán Nâng Cao 4 Tập 1 - Bộ Kết Nối Tri Thức

Vở Bài Tập Toán Nâng Cao 4 Tập 1 - Bộ Kết Nối Tri Thức

Mã sản phẩm: G1LH4T003H23
Tác Giả : Lê Anh Vinh , Nguyễn Áng , Hoàng Quế Hường , Vũ Văn Luân
Nhà Xuất Bản : Giáo Dục Việt Nam
Năm Xuất Bản : 2023

  • 48.000đVở Bài Tập Toán Nâng Cao 4 Tập 1 - Bộ Kết Nối Tri Thức  

Mô Tả Sản Phẩm

  • Nhằm đáp ứng nhu cầu có một tài liệu tham khảo giúp các em học sinh lớp 4 phát triển năng lực học tập môn Toán, chúng tôi biên soạn cuốn Vở bài tập nâng cao Toán 4.

    Vở bài tập nâng cao Toán 4 được biên soạn theo từng bài học trong sách giáo khoa Toán 4. Cuốn sách gồm nhiều dạng bài tập khác nhau, giúp học sinh củng cố, hoàn thiện, khắc sâu kiến thức đã học; đồng thời có các bài tập mở rộng, nâng cao kiến thức nhằm khơi gợi niềm yêu thích môn Toán và từng bước phát triển năng lực toán học cho học sinh, góp phần bồi dưỡng học sinh khá, giỏi.

    Để thuận tiện cho các em học sinh khi sử dụng, Vở bài tập nâng cao Toán 4 được thiết kế dưới dạng cuốn vở, có in sẵn đề bài. Khi làm bài, các em viết luôn vào vở mà không phải chép đề bài, như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và giúp cho việc học tập của các em tốt hơn.

    Chúng tôi tin tưởng rằng Vở bài tập nâng cao Toán 4 là tài liệu tham khảo bổ ích đối với các em học sinh; cuốn sách cũng là tài liệu tham khảo bổ ích đối với quý thầy, cô giáo và các bậc phụ huynh trong quá trình dạy học giúp các em học tốt môn Toán.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng