• Tự Nhiên Và Xã Hội 1 - Bộ Cánh Diều

Tự Nhiên Và Xã Hội 1 - Bộ Cánh Diều

Mã sản phẩm: SSP00004
Tác giả : Nhiều tác giả
Nhà Xuất Bản : Đại Học Sư Phạm

  • 27.000đTự nhiên và Xã hội 1 - Cánh Diều

Tự nhiên và Xã hội 1 (thuộc bộ sách CÁNH DIỀU) là sách giáo khoa biên soạn theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 và thống nhất về tư tưởng “Mang cuộc sống vào bài học – Đưa bài học vào cuộc sống”.
Sách được thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh lớp 1, gồm 6 chủ đề: Gia đình; Trường học; Cộng đồng địa phương; Thực vật và động vật; Con người và sức khoẻ; Trái Đất và bầu trời. Sách được trình bày hấp dẫn qua các hình ảnh sinh động, phong phú, nhiều màu sắc giúp cho việc học tập của học sinh trở nên hứng thú.
Các bài học trong sách luôn hướng tới sự hình thành và phát triển ở học sinh tình yêu con người, thiên nhiên; đức tính chăm chỉ; ý thức bảo vệ sức khoẻ của bản thân, gia đình, cộng đồng; tinh thần trách nhiệm với môi trường sống. Đồng thời góp phần hình thành và phát triển năng lực khoa học cho các em.
Sách giáo khoa Tự nhiên và Xã hội 1 là sản phẩm tâm huyết của tập thể tác giả đã xây dựng ý tưởng và chuẩn bị qua nhiều năm, theo đúng tinh thần đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam. Tổng Chủ biên là PGS.TS Mai Sỹ Tuấn và Chủ biên là TS Bùi Phương Nga.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng