• Ông Già Và Biển Cả (Tranh Màu)

Ông Già Và Biển Cả (Tranh Màu)

Hết hàng
Mã sản phẩm: SHH13848
Tác giả : Ernest Hemingway
Dịch giả : Đàm Hưng
Nhà xuất bản : NXB Mỹ Thuật
Kích thước : 17×24
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 143 trang
Khối lượng : 150 grams
Bìa : Bìa mềm

Liên hệ

Ông Già Và Biển Cả (Tranh Màu)

 

 

 

Ông già và biển cả là tác phẩm kiệt xuất nhất của Ernest Hemingway khi về già. Câu chuyện rất đơn giản: Một ông lão đánh cá suốt tám mươi tư ngày không bắt được một con cá nào, cho đến khi gặp được một con cá kiếm lớn. Ông đã vật lộn suốt 3 ngày đêm với con cá khổng lồ bằng nghị lực phi thường, cuối cùng cũng đã chiến thắng. Nhưng trên đường trở về, ông lại bị cá mập tấn công. Sau khi cố gắng xua đuổi được đàn cá hung dữ quay về tới bên cảng, con cá lớn chỉ là một bộ xương trơ trụi.

Nhưng, một câu chuyện giản dị là thế lại chính là một khúc hát ca ngợi chủ nghĩa anh hùng bất hủ. Ông lão đã thất bại, nhưng đó là sự thất bại về sức lực và thể xác, còn lòng tin và niềm hy vọng cuẩ ông vẫn chưa bao giờ bị phá vỡ. “Con người sinh ra không phải để thất bài. Con người có thể bị hủy diệt, nhưng không thể bị khuất phục”, đây chính là chủ nghĩa anh hùng qua lời ông lão

Với hệ thống hình ảnh minh họa sinh động, hy vọng cuốn sách có thể hiện lại một cách sinh động bản anh hùng ca bất hủ của Hemingway.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng