• Start Speaking Today – Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Mỗi Ngày

Start Speaking Today – Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Mỗi Ngày

Hết hàng
Mã sản phẩm: 825246925676
Tác giả : The Windy
Kích thước : 14,5* 20,5
Số trang : 320
Nhà xuất bản : NXB Hồng Đức
Năm xuất bản : 2019

Liên hệ

Start speaking today – Tự học giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày

Học tiếng Anh cho đến thời điểm này vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, ngoài tiếng Anh thì chúng ta còn vô vàn những môn học khác phải học, phải học thêm kỹ năng, phải đi làm…  Vậy làm thế nào để chúng ta có thể học tốt tiếng Anh khi mà chúng ta không có nhiều thời gian để học?

Học khá  tiếng Anh với 10 phút mỗi ngày! Liệu có thể???

Thật khó tin nếu chỉ học 10 phút mỗi ngày mà có thể nâng cao khả năng tiếng Anh. Tuy nhiên chúng mình hãy thử làm một phép toán nho nhỏ như thế này nhé:. Ngày nào cũng 10 phút thì mỗi tuần bạn có 1 giờ đồng hồ học chất lượng, một tháng có khoảng 5 tiếng đem lại kiến thức không quên và một năm có khoảng 60 tiếng hiệu quả tạo cho riêng mình kiến thức, kinh nghiệm, và niềm say mê tiếng Anh. Học ít mà hiệu quả còn hơn ngồi ôm sách cả đêm mà chẳng nhớ được gì trong đầu đúng không nào!

Hãy tạo một thói quen học tiếng Anh 10 phút mỗi ngày. Hãy học khi bạn muốn và hãy làm theo cách của bạn! Bởi lẽ chúng ta chỉ có thể học tốt hơn khi chúng ta học trong tâm thế thoải mái và đam mê với những thứ mà mình học.

Cuốn sách “Start Speaking Today – Tự học giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày” là cuốn cẩm nang sẽ đồng hành cùng bạn 10 phút học tiếng Anh mỗi ngày.

Cuốn sách giúp bạn xác định những nội dung kiến thức cần học trong 10 phút mỗi ngày. Việc của bạn là học một cách nghiêm túc những gì trong sách và chăm chỉ hàng ngày để có thể nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Cuốn sách được chia thành ba phần:

  • Phần 1: Giúp bạn làm quen với các mẫu câu cơ bản và các đoạn hội thoại thông dụng.
  • Phần 2: Giúp các bạn luyện nói tiếng Anh với anh Deyen – Người bản ngữ.
  • Phần 3: Giúp các bạn luyện nghe với các bài hát tiếng Anh nổi tiếng.

Những trải nghiệm mới với nhiều cảm xúc thú vị hòa trong những thành công từ nhỏ đến lớn dần là điều gặt hái được khi bạn học theo cách “10 phút”!

Lưu ý: Nếu các bạn có thể dành nhiều thời gian học thì sẽ tốt hơn, tuy nhiên nếu không có nhiều thời gian học thì chỉ cần 10 phút mỗi lần học, bạn tập trung và thực sự hứng thú sẽ mang lại kết quả tốt hơn rất nhiều.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng