• Brain Booster Nghe - Phản Xạ Tiếng Anh Nhờ Công Nghệ Sóng Não - Tiếng Anh Công Sở Và Phát Triển Sự Nghiệp

Brain Booster Nghe - Phản Xạ Tiếng Anh Nhờ Công Nghệ Sóng Não - Tiếng Anh Công Sở Và Phát Triển Sự Nghiệp

Mã sản phẩm: SMC09746
Tác giả : Nguyễn Anh Đức
Kích thước : 17 x 24 cm
Số trang :
Nhà xuất bản : NXB Hồng Đức
Năm xuất bản : 2019

  • 299.000đPhương pháp học tiếng Anh bằng Brain Booster – Công nghệ sóng não của tiến sĩ Pimsleur

Tiến sĩ Paul Pimsleur (1927 – 1976) là một giáo sư ngôn ngữ ứng dụng nổi tiếng, ông là đồng sáng lập Hội đồng Giảng dạy ngoại ngữ Quốc gia Hoa Kỳ. Ông lấy bằng tiến sĩ tại trường Đại học Columbia, và sau đó giảng dạy ở một trường đại học nổi tiếng là trường UCLA (Đại học California tại Los Angeles – University of California, Los Angeles).

Ông nổi tiếng với việc giảng dạy ngoại ngữ bằng âm thanh. Ngày nay, phương pháp học ngoại ngữ bằng âm thanh của Pimsleur đã được áp dụng để dạy tới hơn 40 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, giúp cho hàng chục triệu người có thể nhanh chóng giao tiếp được ở mức độ cơ bản bằng một ngoại ngữ mới chỉ sau khoảng 30 ngày học tập.

Giới thiệu cuốn sách Brain Booster: Nghe – Phản xạ tiếng Anh nhờ công nghệ sóng não

Bước đầu tiên để vượt qua những rào cản cố hữu của việc học tiếng Anh đó là tích cực nghe và phát âm theo với sự nỗ lực nói rõ âm cuối của từ vựng và nhấn đúng trọng âm. Chúng ta không nên vội vàng học nhiều từ vựng hay cấu trúc câu tiếng Anh, vì cứ mải mê học bằng chữ viết thì ta sẽ rơi vào bẫy học tiếng Anh sai lầm: đó là học cẩm, và quá đầu tư vào từ vựng và ngữ pháp.

Nếu coi học tiếng Anh là học một sinh ngữ, thì nó cũng không khác gì một đứa trẻ lần đầu tiếp xúc và học tiếng mẹ đẻ của chúng – học một sinh ngữ mới.

Để có thể nhanh chóng làm chủ tiếng Anh, chúng ta cần hình thành một chuỗi kết nối nơ – ron thần kinh mới mẻ và vững chắc bằng âm thanh tiếng Anh. Tức là chúng ta cần nghe và nói lặp đi lặp lại thật nhiều lần những từ vựng, cụm từ và mẫu câu tiếng Anh cho đến khi chúng trở thành “lối mòn” trên Võ não. Chỉ khi chúng ta hình thành các kết nối nơ-ron thần kinh ổn định, vững chắc với các chuỗi âm thanh tiếng Anh thì khả năng giao tiếp tiếng Anh mới được hình thành và chúng ta có thể nói tiếng Anh với một phản xạ nhanh nhạy.

Cuốn sách Brain Booster: Nghe phản xạ tiếng Anh nhờ công nghệ sóng não

Cuốn sách Brain Booster: Nghe phản xạ tiếng Anh nhờ công nghệ sóng não

Hiểu được điều đó, tác giả Nguyễn Anh Đức – “phù thủy tiếng Anh” đã phát hành cuốn sách “Brain Booster 2” là thế hệ tiếp nối của “Brain Booster 1” giúp người học nâng cao khả năng Nghe – Phản xạ tiếng Anh nhờ công nghệ sóng não của tác giả Nguyễn Anh Đức.

Cuốn sách này cung cấp cho bạn các bài luyện tập nhằm tăng cường hình thành các kết nối âm thanh liên tục và bền vững trên bộ não. Để nhanh chóng đạt được kết quả như ý muốn và giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh, bạn cần đọc kỹ các bước học tập được viết ở phần sau của sách này, để từ đó bạn khai thác tối đa. App và hệ thống âm thanh cùng các bài luyện tập có chủ ý để lặp lại chuỗi âm thanh liên tục. Và bạn nhớ nói theo, nói thật tích cực và nhiệt thành. Bạn sẽ làm chủ được kỹ năng giao tiếp tiếng Anh ngay sau một thời gian ngắn.

Ưu điểm của cuốn sách Brain Booster

Nghe nói tức thì: Không cần học ngữ pháp hay từ vựng mà có thể nghe và nói tiếng Anh ngay.

Ngữ pháp và từ vựng vẫn được nâng cao: Người học sẽ hiểu và dần hoàn thiện ngữ pháp thông qua quá trình nghe và nói với bài giảng.

Kích thích đàm phán nghĩa và phỏng đoán trong giao tiếp: Càng chìm sâu vào các tình huống hội thoại, càng tích cực suy đoán từ vựng và ngữ nghĩa trong quá trình giao tiếp, người nói sẽ càng có khả năng phán đoán những gì sẽ được nói tiếp theo.

Học đúng cách là chắc chắn giao tiếp được: Chỉ cần 45 phút mỗi ngày, trong 30 ngày liên tục.

Không cần đến lớp, chỉ cần học cá nhân hoặc học cùng bạn bè.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng