• Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Từ Vựng Môn Tiếng Anh

Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Từ Vựng Môn Tiếng Anh

Mã sản phẩm: 8935246914656
Tác giả : Vũ Thị Mai Phương
Số trang : 460
Khối lượng : 500 gram
Kích thước : 17×24
Nhà xuất bản : Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Năm xuất bản : 2017

  • 148.500đ

  • 165.000


Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm từ vựng môn tiếng Anh – Đột phá kỹ năng làm bài trắc nghiệm từ vựng

Từ năm 2017 theo tinh thần đổi mới, đề thi tiếng Anh trở về dạng trắc nghiệm như những năm trước nhưng với số lượng câu hỏi ít hơn (50 câu hỏi). Phần thi về từ vựng luôn dễ ghi điểm nhưng cũng dễ mất điểm trong các kỳ thi nếu các em chủ quan. Các em cần có một vốn từ vựng đủ lớn, trải rộng các chủ đề trong chương trình học phổ thông.

Các em có đang gặp phải những vấn đề sau?

  • Vốn từ vựng của các em có hạn

Số lượng các từ vựng tiếng Anh rất nhiều, để có thể học hết và thành thạo là việc không hề đơn giản. Trong bài thi thường xuất hiện rất nhiều từ mới nhưng đôi khi vốn từ vựng bị hạn chế đang khiến nhiều bạn có tâm lí sợ và lúng túng khi đối diện với đề thi.

  • Chưa có phương pháp làm bài

Nhiều em đang tiêu tốn quá nhiều thời gian cho việc dịch nghĩa và chọn đáp án. Một số trường hợp hiểu được câu hỏi nhưng vẫn không chọn đúng đáp án. Tốc độ làm bài chậm do dịch nghĩa dẫn tới lãng phí thời gian.

  • Các em chưa có các kỹ năng làm bài trắc nghiệm

Thi trắc nghiệm không còn là hình thức thi xa lạ với các em học sinh nhưng phần thi này lại yêu cầu học sinh phải tổng hợp được một lượng kiến thức lớn. Để làm bài đạt điểm cao trong một thời gian giới hạn không phải là điều đơn giản. Các em đang tìm kiếm những kỹ năng làm bài trắc nghiệm nhanh và chính xác.

Với kinh nghiệm nhiều năm dạy ôn thi THPT, tác giả Vũ Mai phương đã đúc kết những bí kíp làm bài trắc nghiệm từ vựng trong cuốn sách này với mong muốn mọi học sinh có thể dễ dàng đạt điểm cao trong các đề thi.

  • Cải thiện số lượng từ vựng qua các bài luyện tập

Việc học từ vựng nếu học riêng lẻ sẽ không hiệu quả bằng việc học từ qua câu. Các em sẽ biết được vị trí của từ cũng như ngữ cảnh sử dụng. Làm các bài luyện tập thường xuyên các em sẽ trau dồi được lượng từ vựng một cách nhanh chóng.

  • Hơn 1000 câu trắc nghiệm sát đề thi thực

Ngoài các bài luyện tập sách còn cung cấp hơn 1000 câu trắc nghiệm sát với đề thi thực. Các em vừa nâng cao được kiến thức lại vừa rèn được kỹ năng làm bài trắc nghiệm thông qua việc luyện đề này.

  • Tặng kèm 200 flashcards từ vựng thông dụng trong kỳ thi

Flash cards là một trong những công cụ học tiếng Anh siêu hiệu quả. Sở hữu cuốn sách này các em có cơ hội nhận được 200 flash cards từ vựng thông dụng trong kỳ thi. Hãy học ít nhất mỗi ngày 5 từ vựng để nâng cao trình độ của các em nhé.

Không chỉ dừng lại ở đó, các bạn còn nhận được một mã quà tặng cho những lần mua sách tiếp theo tại TKBooks. Một cuốn sách nhưng người học lại có thể thu về quá nhiều lợi ích cho bản thân. Các em hãy đặt mua ngay cuốn sách “Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm từ vựng môn tiếng Anh”

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng