• Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Các Chuyên Đề Hình Học - Lớp 10

Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Các Chuyên Đề Hình Học - Lớp 10

Mã sản phẩm: 8935092792316
Tác giả : Nguyễn Phú Khánh
Nhà xuất bản : NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Kích Thước : 17 x 24
Năm xuất bản : 2019
Số trang : 296
Khối lượng : 322 grams
Bìa : Bìa Mềm

  • 76.500đ

  • 85.000


Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Các Chuyên Đề Hình Học - Lớp 10

 

Các em học sinh thân mến!

Trong chương trình môn toán lớp 10, nội dung kiến thức chiếm một tỉ trong rất lớn trong đề thi. Để giúp các em học sinh nắm được các phần kiến thức trọng tâm, các dạng toán từ cơ bản đến nâng cao. Tác giả biên soạn bộ sách tham khảo

PHẬN DẠNG VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢI CÁC CHUYÊN ĐỀ Gồm Hình học 10 và Đại số 10

Bộ sách này được biên soạn theo nội dung chuẩn kiến thức, kĩ năng. Trong sách được trình bày từng vấn đề, tương ứng từng chương, bài gần giống sách giáo khoa và cấu trúc đề thi của Bộ giáo dục và Đào tạo để bạn đọc tiện tham khảo. Mỗi vấn đề sẽ có:

- Tóm tắt các kiến thức lí thuyết cơ bản.

- Lời giải chi tiết các dạng toán thường gặp.

- Các bài tập rèn luyện kỹ năng, có hướng dẫn chi tiết.

Tác giả chủ trương tránh đưa vào sách những phần lý thuyết nặng nề và ít sử dụng. Mỗi ví dụ, lời giải lại có nhận định sâu sắc, kèm theo lời bình khiến người đọc tâm đắc và sẽ có tư duy sáng tạo riêng của mình khi gặp những câu hỏi khó, bài toán khó lạ khác.

Phần bài tập tự luyện tác giả biên soạn rất công phu và tập hợp nhiều dạng toán hay, mới mẻ. Giúp người học không chỉ có thể thử sức những bài toán rèn luyện tư duy, mà còn giải một cách dễ dàng những bài toán hóc búa, tưởng chừng không thể nào giải nổi. Một số bài tập có thể khó nhưng cách giải được dựa trên nền tảng kiến thức và kĩ năng cơ bản. Tác giả hi vọng, khi gặp một đề thi khó, là người học sẽ không còn ngại ngùng trong việc đưa ra lời giải cho mỗi bài toán.

Với sáng tác độc đáo và đầy tư duy ngẫu hứng” này, tác giả tin tưởng các em học sinh sẽ vững tin bước vào kỳ thi Đại học sắp tới. Sinh viên sư phạm và Thầy cô sẽ có thêm nhiều đề tài để tham khảo.

Mặc dù tác giả đã dành nhiều tâm huyết cho cuốn sách, song sự sai sót là điều khó tránh khỏi. Chúng tôi rất mong nhận được sự phản biện và góp ý quý báu của quý độc giả để những lần tái bản sau cuốn sách được hoàn thiện hơn.

Tác giả

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng