• Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Các Chuyên Đề Đại Số Giải Tích 11

Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Các Chuyên Đề Đại Số Giải Tích 11

Mã sản phẩm: 8935092801230
Tác Giả : Nguyễn Phú Khánh
Nhà Xuất bản : NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Kích Thước : 17x24
Năm Xuất Bản : 2020
Số Trang : 287
Khối lượng : 450 grams
Bìa : Bìa Mềm

  • 95,000đPhân Dạng Và Phương Pháp Giải Các Chuyên Đề Đại Số Giải Tích 11

 

Bộ sách này được biên soạn theo nội dung chuẩn kiến thức, kĩ năng. Trong sách được trình bày từng vấn đề, tương ứng từng chương, bài gần giống sách giáo khoa và cấu trúc đề thi của Bộ giáo dục và Đào tạo để bạn đọc tiện tham khảo.

 

Mỗi vấn đề sẽ có:

Tóm tắt các kiến thức lí thuyết cơ bản.

Lời giải chi tiết các dạng toán thường gặp.

Các bài tập rèn luyện kỹ năng, có hướng dẫn chi tiết.

Tác giả chủ trương tránh đưa vào sách những phần lý thuyết nặng nề và ít sử dụng. Mỗi ví dụ, lời giải lại có nhận định sâu sắc, kèm theo lời bình khiến người đọc tâm đắc và sẽ có tư duy sáng tạo riêng của mình khi gặp những câu hỏi khó, bài toán khó lạ khác.

 

Phần bài tập tự luyện tác giả biên soạn rất công phu và tập họp nhiều dạng toán hay, mới mẻ. Giúp người học không chỉ có thế thử sức những bài toán rèn luyện tư duy, mà còn giải một cách dễ dàng những bài toán hóc búa, tương chừng không thể nào giải nổi. Một số bài tập có thể khó nhưng cách giải được dựa trên nền tảng kiến thức và kĩ năng cơ bàn. Tác giả hi vọng, khi gặp một đề thi khó, lạ ngưòi học sẽ không còn ngại ngùng trong việc đưa ra lời giải cho mỗi bài toán.

 

Với "sáng tác độc đáo và đầy tư duy ngẫu hứng" này, tác già tin tưởng các em học sinh sẽ vững tin bước vào kỳ thi Đại học sắp tới. Sinh viên sư phạm và Thầy cô sẽ có thêm nhiều đề tài để tham khảo.

 

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng