• Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Đại Số - Giải Tích 12 - Tập1

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Đại Số - Giải Tích 12 - Tập1

Mã sản phẩm: 8936039381457
Tác giả : ThS Lê Hoành Phò
Nhà xuất bản : NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Kích Thước : 24 x 16
Năm xuất bản : 2018
Số trang : 272
Khối lượng : 300 grams
Bìa : Bìa Mềm

  • 51,300đ

  • 57,000


Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Đại Số - Giải Tích 12 - Tập1 - Tự Luận Và Trắc Nghiệm

 

Để giúp các em học sinh lớp 12 có thêm tài liệu tự bồi dưỡng, nâng cao và rèn luyện kĩ năng giải toán theo chương trình phân ban mới. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đồng nghiệp và các em học sinh cuốn "Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Đại Số - Giải Tích 12 Tập 1" do nhà giáo ưu tú, Thạc sĩ Lê Hoành Phò tổ chức biên soạn. Nội dung được biên soạn theo chương trình phân ban: cơ bản và nâng cao mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong đó một số vấn đề được mở rộng với các dạng bài tập hay và khó để phục vụ cho các em yêu thích muốn nâng cao toán học, có khả năng phát triển tốt nhất khả năng của mình. Cuốn sách là sự kế thừa những hiểu biết chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy của chính tác giả trong quá trình trực tiếp đứng lớp bồi dưỡng cho học sinh giỏi các lớp chuyên toán.

Với nội dung xúc tích, tác giả đã cố gắng sắp xếp, chọn lọc các bài toán tiêu biểu cho từng thể loại khác nhau ứng với nội dung của SGK. Một số bài tập có thể khó nhưng cách giải được dựa trên nền tảng kiến thức và kĩ năng cơ bản. Học sinh cần tự mình hoàn thiện những kĩ năng cũng như phát triển tư duy qua việc giải các bài tập trong sách trước khi đối chiếu với lời giải có sẵn.

Chúng tôi hi vọng cuốn sách này sẽ là một tài liệu thiết thực, bổ ích cho người dạy và học, đặc biệt các em yêu thích môn toán và học sinh chuẩn bị cho các kì thi Quốc gia. 

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng