• BỘ ĐỀ BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI TIẾNG ANH TOÀN DIỆN LỚP 9

BỘ ĐỀ BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI TIẾNG ANH TOÀN DIỆN LỚP 9

Mã sản phẩm: 8935246917893
Tác giả : Hoàng Ngân – Hoàng Thu Ba
Số trang : 216
Khối lượng : 200 gram
Kích thước : 17×24
Nhà xuất bản : Nhà xuất bản Hồng Đức
Năm xuất bản : 2019

  • 80,100đ

  • 89,000


Bồi dưỡng, củng cố và nâng cao kiến thức cho học sinh giỏi là một trong những nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong việc đào tạo các tài năng trẻ cho đất nước. Với mong muốn chung tay xây dựng một thế hệ trẻ tài năng, đặc biệt đối với môn Tiếng Anh hiện nay. Chính vì vậy Tkooks đã co ra đời cuốn sách bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh toàn diện lớp 9.

  1. Cuốn sách được biên soạn từ ai và với mục đích gì?

Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh toàn diện lớp 9 được biên soạn bởi những giáo viên có kinh nghiệm và những thủ khoa đến từ Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – Đại  học Quốc Gia Hà Nội.

Cuốn sách “Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh toàn diện – Lớp 9” được biên soạn với mục đích giúp các em học sinh nâng cao kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi Tiếng Anh hoặc các kỳ thi vào các trường chuyên Anh cấp THPT.

  1. Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh toàn diện lớp 9 có nội dung như thế nào?

Nội dung cuốn sách bao gồm các đề thi được tuyển chọn, biên tập bám sát nội dung học tập trong chương trình môn Tiếng Anh lớp 9, và theo dạng đề thi của các kỳ thi học sinh giỏi của các trường trong cả nước. Cuốn sách cung cấp, tổng hợp các kiến thức cần chú ý trong bài thi.

Điểm nổi trội của cuốn sách này là ngoài việc cung cấp cho học sinh cơ hội thực hành các dạng bài thi, cuốn sách này còn chú trọng vào 4 kỹ năng theo chủ điểm giúp học sinh có cơ hội luyện tập toàn diện kỹ năng ngôn ngữ.

Cuốn sách được chia thành 4 phần:

Phần 1 – Collection of tests: gồm 20 đề thi cung cấp cho các em một hệ thống đề ôn luyện bao gồm các dạng bài tập nâng cao bao trùm các chủ điểm kiến thức, kỹ năng trong chương trình lớp 9.

Mỗi đề thi bao gồm 6 phần, chia thành 40 câu và 01 bài viết, tập trung bồi dưỡng nâng cao ngữ âm, từ vựng & ngữ pháp, và 4 kỹ năng (nghe – nói – đọc – viết). Các dạng bài tập được sắp xếp theo mức độ khó dần để giúp các em dễ dàng nắm bắt, tiếp cận và ghi nhớ các phương pháp giải bài tập một cách khoa học, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, qua việc làm các đề tổng hợp, các em có thể tự đánh giá kết quả học tập của mình, trên cơ sở đó có thể tự bổ sung kiến thức còn thiếu, điều chỉnh lại phương pháp ôn tập cho phù hợp để giúp các em tự tin hơn trong kỳ thi học sinh giỏi của mình.

Phần 2 – Key: Cung cấp đáp án của 20 bài test. Sau khi hoàn thành mỗi bài, các em có thể tự kiểm tra lại đáp án của mình.

Phần 3 – Useful language: Trình bày những điểm kiến thức chắt lọc nhất từ mỗi bài test mà các em cần nhớ.

Phần 4 – Audio script: Cung cấp lời các bài nghe cho mỗi track.

Mong rằng tất cả các em học sinh khi sử dụng cuốn sách này sẽ có một phương pháp học phù hợp và có thể đạt được kết quả cao nhất trong quá trình học tập và trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, thành phố, và Quốc gia.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng