• 35 - Đề Ôn Luyện Toán 4 Tập 2 - Bộ Kết Nối Tri Thức

35 - Đề Ôn Luyện Toán 4 Tập 2 - Bộ Kết Nối Tri Thức

Mã sản phẩm: G1LH4T008H23
Tác Giả : Lê Anh Vinh (Chủ biên), Phùng Như Thụy, Nguyễn Minh Hải, Bùi Bá Mạnh
Nhà Xuất Bản : Giáo dục Việt Nam
Năm Xuất Bản : 2023
Kích Thước : 19x26,5 cm
Trọng Lượng : 165 gr 165 gr
Số Trang : 64
Bìa Mềm : Bìa Mềm

  • 29.000đ35 Đề Ôn Luyện Toán 4 Tập 2 - Bộ Kết Nối Tri Thức

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nhằm giúp các em học sinh, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo có tài liệu tham khảo để dạy – học tốt môn Toán lớp 4 theo Chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018, chúng tôi biên soạn cuốn 35 đề ôn luyện Toán 4 (theo bộ sách giáo khoa “Kết nối tri thức với cuộc sống”).

Cuốn sách gồm hai phần:

Phần một: Các đề ôn luyện

Phần này được biên soạn theo từng tuần.

Khi biên soạn, chúng tôi cố gắng sắp xếp, hệ thống các câu hỏi, bài tập thành 35 đề ứng với 35 tuần thực học ở lớp 4. Trong mỗi đề có các bài tập nhằm ôn luyện, củng cố kiến thức, kĩ năng cơ bản của tuần học đó, đồng thời còn có các bài tập nhằm phát triển năng lực học Toán cho học sinh. Các em có thể tự kiểm tra, đánh giá năng lực học tập của mình khi thực hành mỗi đề toán đó.

Cuối học kì 1 và cuối năm học, chúng tôi biên soạn đề tự kiểm tra nhằm giúp học sinh có thể tự kiểm tra, đánh giá các kiến thức đã học trong học kì 1 và cả năm học. Đồng thời, giáo viên có thể tham khảo khi ra đề kiểm tra, đánh giá cuối học kì 1 và cuối năm học.

Phần hai: Hướng dẫn, đáp án một số bài tập

Trong phần này, mỗi đề chúng tôi chỉ hướng dẫn và nêu đáp án một số câu hỏi, bài tập giúp giáo viên và học sinh tham khảo khi cần thiết.

Chúng tôi hi vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích, giúp giáo viên và học sinh dạy – học tốt môn Toán ở trường hoặc ở các nhóm bồi dưỡng học sinh khá, giỏi.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng