• Truyện Cổ Tích Việt Nam Song Ngữ Anh - Việt - Sơn Tinh Thuỷ Tinh

Truyện Cổ Tích Việt Nam Song Ngữ Anh - Việt - Sơn Tinh Thuỷ Tinh

Hết hàng
Mã sản phẩm: DTI05324
Tác Giả : Thùy Dương
Nhà Xuất Bản : NXB Thanh Niên
Năm Xuất Bản : 2022
Độ Tuổi : 3 - 9 tuổi
Kích Thước : 20.5 x 20.5
Trọng Lượng :
Số Trang : 16
Bìa : Bìa Mềm

Liên hệ

Truyện Cổ Tích Việt Nam Song Ngữ Anh - Việt - Sơn Tinh Thuỷ Tinh 

Truyện cổ tích từ bao đời nay luôn có sức hấp dẫn không thể phủ nhận đối với trẻ em. Thế nhưng, trước sự ảnh hưởng của internet, truyện cổ tích ngày nay không thể chỉ là những cuốn sách giấy trắng mực đen, mà buộc phải trở nên ấn tượng hơn, thu hút hơn. Đó cũng là lý do bộ "Truyện cổ tích Việt Nam" của Đinh Tị Books ra đời. 

5 câu chuyện quen thuộc được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác như Tấm Cám - Thánh Gióng - Sơn tinh Thủy Tinh - Cóc kiện trời - Cây khế, dưới bàn tay tài hoa của các họa sĩ, thiết kế đã hiện lên vô cùng sống động, rực rỡ. Nội dung mỗi câu truyện đều được vẽ minh họa lại toàn bộ, vừa mang nét hiện đại, lại vừa thể hiện được cái hồn riêng của truyện cổ tích truyện cổ tích Việt Nam.

Không chỉ mở ra một thế giới huyền diệu, kỳ ảo với ông bụt bà tiên, Truyện cổ tích Việt Nam còn mang đến cho bé những bài học quý giá về những giá trị tốt đẹp của dân tộc, của cha ông truyền lại, được gửi gắm qua nội dung câu chuyện và những lời nhắn nhủ đầy yêu thương ở cuối mỗi cuốn sách, từ đó nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, để các bé phát triển tư duy đúng đắn, lành mạnh và trong sáng nhất. 

Đặc biệt, sách được biên soạn dưới dạng song ngữ Việt - Anh, vừa giúp bé phát triển tiếng Việt, vừa giúp bé làm quen với tiếng Anh từ sớm, tạo tiền đề cho sự phát triển ngôn ngữ của trẻ về sau.

Cuối mỗi trang sách đều có một trò chơi thú vị nho nhỏ, vừa giúp bé có những giờ phút thư giãn, vừa giúp rèn luyện trí nhớ và sự tập trung, ghi nhớ câu chuyện một cách tự nhiên.  

Hãy cùng bé có những giờ phút thật vui và ý nghĩa với “Truyện cổ tích Việt Nam” mẹ nhé.

Bộ sách gồm các tập :

  • Truyện cổ tích Việt Nam (Song ngữ Việt - Anh) - Cây khế
  • Truyện cổ tích Việt Nam (Song ngữ Việt - Anh) - Tấm Cám
  • Truyện cổ tích Việt Nam (Song ngữ Việt - Anh) - Sơn Tinh - Thủy Tinh
  • Truyện cổ tích Việt Nam (Song ngữ Việt - Anh) - Cóc kiện trời
  • Truyện cổ tích Việt Nam (Song ngữ Việt - Anh) - Thánh Gióng
Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng