• Trọng tâm kiến thức và phương pháp giải bài tập Toán 7 (Tập 2)

Trọng tâm kiến thức và phương pháp giải bài tập Toán 7 (Tập 2)

Mã sản phẩm: T7T71h9
Tác giả : Bùi Văn Tuyên - Nguyễn Đức Trường
Kích thước : 17 x 24 cm
Nhà xuất bản : NXB Giáo Dục Việt Nam
Năm xuất bản : 2019

  • 27.000đCuốn sách Trọng tâm kiến thức và phương pháp giải bài tập Toán 7 tập 2 được biên soạn công phu, tỉ mỉ nhằm giúp các em cải thiện phương pháp học tập, tiết kiệm thời gian để có thể hoàn thành bài thi, bài kiểm tra đạt kết quả cao. Cuốn sách gồm nhiều dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao theo phương pháp ra đề mới, bao quát chương trình Toán 7 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đáp ứng nhu cầu của cả học sinh trung bình đến học sinh khá, giỏi.

Cuốn sách có cấu trúc khoa học, được các tác giả trình bày một cách có hệ thống để học sinh nắm vững phương pháp giải các dạng bài điển hình thường xuất hiện trong các bài thi, bài kiểm tra. Đồng thời, cuốn sách cũng đưa ra nhiều dạng bài khác nhau và gợi ý nhiều phương pháp giải khoa học, có tính sáng tạo, tìm tòi.

Trọng tâm kiến thức và phương pháp giải bài tập Toán 7 tập 2

Sách được viết theo các chương và bài của sách giáo khoa, Mỗi bài gồm 3 phần:

A. Trọng tâm kiến thức: Phần này tóm tắt kiến thức cơ bản, trọng tâm của bài để các em nắm chắc và giải bài trong quá trình học tập.

B. Các dạng bài tập và phương pháp giải: Trong mỗi dạng nêu ngắn gọn phương pháp giải và nhiều ví dụ minh họa. Giúp cho các em có định hướng giải bài, gia tăng kinh nghiệm giải bài trong quá trình học tập.

C. Bài tập tự luyện: Phần này gồm nhiều loại bài tập, có loại dễ, có loại khó, giúp các em tự kiểm tra đánh giá được mức độ thành thạo của mình.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng