• Tiếng Việt 2 - Tập 1 - Bộ Chân Trời

Tiếng Việt 2 - Tập 1 - Bộ Chân Trời

Hết hàng
Mã sản phẩm: G2HH2V001M21
Tác giả : Nguyễn Thị Ly Kha (Chủ biên) Nguyễn Thị Thu Huyền, Trịnh Cam Ly, Phạm Thị Kim Oanh, Bùi Thanh Truyền, Nguyễn Thị Xuân Yến
Nhà xuất bản : NXB Giáo dục Việt Nam
Năm xuất bản : 2021

Liên hệ

Tiếng Việt 2 Tập 1 - Bộ Sách Chân Trời Sáng Tạo

 

SGK Tiếng Việt 2 được biên soạn theo quan điểm giao tiếp và tích hợp – dạy chữ, dạy người. Sách được chia thành 2 tập: tập một gồm 8 chủ điểm dạy trong 16 tuần, tập hai gồm 7 chủ điểm dạy trong 15 tuần.
Sách được biên soạn trên cơ sở kế thừa các ưu điểm của SGK Tiếng Việt hiện hành, đồng thời tiếp tục phát triển mô hình của SGK Tiếng Việt 1 trong việc thiết kế quy trình khép kín cho các hoạt động học tập. Cụ thể, mỗi bài học đều được xây dựng theo cấu trúc: Khởi động – Khám phá và luyện tập – Vận dụng. 
Các hoạt động học tập trong SGK Tiếng Việt 2 được chọn lọc, tổ chức dựa trên chiến lược phát triển các kĩ năng đọc, viết, nói và nghe cho học sinh lớp Hai, phù hợp với đặc điểm lứa tuổi và khả năng nhận thức của HS trên mọi miền đất nước; tạo cơ sở để GV chủ động sử dụng phương pháp, hình thức tổ chức dạy học tiên tiến; giúp HS rèn luyện, phát triển các kĩ năng sử dụng tiếng Việt. 
Tiếng Việt 2 cũng chú trọng việc tích hợp dạy tiếng Việt với các môn học và hoạt động giáo dục khác như Tự nhiên và Xã hội, Đạo đức, Hoạt động trải nghiệm, Mĩ thuật, Âm nhạc… góp phần giáo dục phẩm chất, đạo đức, phát triển năng lực tư duy và sáng tạo cho HS một cách toàn diện.
Kênh hình trong sách được thiết kế hài hoà, phù hợp với từng nội dung, tạo hứng thú cho HS khi khai thác các bài học. Ở Tiếng Việt 2, kênh hình còn được khai thác ở một số câu hỏi đọc hiểu, luyện tập sử dụng từ ngữ, câu, tình huống nói và nghe… góp phần nâng cao hiệu quả dạy học. 

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng