• Tiếng Anh 2 - Family And Friends - Student Book - Bộ Chân Trời

Tiếng Anh 2 - Family And Friends - Student Book - Bộ Chân Trời

Mã sản phẩm: G2HH2A001M21
Tác giả : Trần Cao Bội Ngọc (Chủ biên), Trương Văn Ánh
Số trang :
Kích thước : 17 x24 cm
Nhà xuất bản : Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam
Năm xuất bản : 2021

  • 79.000đTiếng Anh 2 - Family And Friends - Student Book - Bộ Chân Trời

Bộ giáo trình này dành cho học sinh lớp 1, theo chương trình giáo dục mới nhất của BGD & ĐT. Nằm trong chương trình của bộ sách giáo khoa CHÂN TRỜI SÁNG TẠO.

Family and Friends National Edition là SGK Tiếng Anh lớp 1 đã được Bộ GD&ĐT phê duyệt với nhiều điểm mới trong giáo trình:

- Giúp HS phát triển toàn diện (The Whole Child Approach)

- Đáp ứng đúng YÊU CẦU của Bộ Giáo dục và Đào tạo

- Tạo ra “MÔI TRƯỜNG NGÔN NGỮ” tối ưu

- Đặc biệt công cụ và tài nguyên hỗ trợ online vô cùng đa dạng và phong phú.

TIẾNG ANH 2 FAMILY AND FRIENDS (NATIONAL EDITION)

Tác giả

Trần Cao Bội Ngọc (Chủ biên), Trương Văn Ánh

Tiếng Anh 2 Family and Friends (National Edition) là phiên bản được chỉnh lí từ bộ sách Family and Friends Special Edition Grade 2 nhằm đáp ứng các yêu cầu của Chương trình phổ thông làm quen tiếng Anh lớp 2 do Bộ GD-ĐT ban hành tháng 12/2018, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn SGK mới.

Tiếng Anh 2 Family and Friends (National Edition) có nhiều cải tiến và nguồn tài nguyên phong phú, hỗ trợ HS và GV dạy và học tiếng Anh hiệu quả nhất ngay ở cấp Tiểu học.

Tiếng Anh 2 Family and Friends (National Edition) áp dụng phương pháp học theo chủ đề, giúp HS hiểu, ghi nhớ và có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên. Các chủ đề gần gũi, thân thuộc với HS, lấy HS làm trung tâm, phát triển và mở rộng dần theo nguyên tắc đồng tâm. Các chủ đề xoay quanh: 0. Chào hỏi, 1. Các thành viên trong gia đình, 2. Cảm xúc, 3. Quần áo, 4. Phương tiện giao thông, 5. Hoạt động ở sân chơi, 6. Hoạt động ở nhà. Ngôn ngữ mới được trình bày và được hỗ trợ thực hành thông qua các bài vè (chant), bài hát, hoạt động và câu chuyện thú vị. Sách còn lồng ghép các bài học đạo đức một cách khéo léo, giúp HS thực hành những giá trị đạo đức ngay trong lớp học và tại gia đình.

Tiếng Anh 2 Family and Friends (National Edition) giúp HS rèn luyện các kĩ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết, cũng như tích hợp học tiếng Anh qua các môn học nhằm rèn luyện các kĩ năng để phát triển toàn diện bao gồm: khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng hợp tác và khả năng tự hoàn thiện bản thân.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng