• Tạo Hình Từ Đất Nặn Dành Cho Trẻ Từ 5-6 Tuổi - Tập 1

Tạo Hình Từ Đất Nặn Dành Cho Trẻ Từ 5-6 Tuổi - Tập 1

Mã sản phẩm: 0H830S7
Tác giả : Trương Thị Việt Liên (Chủ biên) - Cao Thị Tú Anh - Trương Thị Bích Châu
Số trang : 24
Khối lượng : 50 gram
Kích thước : 20,5 x 20,5
Nhà xuất bản : Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
Năm xuất bản : 2018

  • 24.000đLời nói đầu

Giáo dục Mầm non là bậc học đầu tiên trong hệ thống giáo dục quốc dân, là nền tảng của ngành Giáo dục và Đào tạo. Vì vậy, từ nhiều năm nay, việc đổi mới phương pháp dạy - học ở bậc Giáo dục Mầm non luôn được quan tâm, mà nội dung cốt lõi là việc tích hợp các nội dung giáo dục, tăng cường áp dụng các hình thức và phương pháp giáo dục theo quan điểm giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm”. Nhằm giúp giáo viên có thêm tư liệu đổi mới hoạt động tạo hình ở trường mầm non, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã hợp tác với các chuyên gia giáo dục mầm non của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức biên soạn bộ sách Tạo hình từ đất nặn. Bộ sách gồm sáu cuốn, với mỗi độ tuổi (3 - 4 tuổi; 4 - 5 tuổi; 5 - 6 tuổi) hai cuốn. Mỗi hoạt động được hướng dẫn theo các bước cụ thể, rõ ràng, giúp trẻ dễ dàng tự tạo hình sản phẩm mình yêu thích. Được trải nghiệm theo phương châm “học mà chơi, chơi mà học”, bàn tay của trẻ trở nên khéo léo hơn, các ngón tay có sự phối hợp nhịp nhàng với các giác quan giúp cho trẻ phát triển toàn diện.

 

Trong quá trình hướng dẫn trẻ thực hiện các hoạt động tạo hình, giáo viên cần chú ý tích hợp các nội dung giáo dục; phát triển ngôn ngữ; rèn luyện kĩ năng sống; khuyến khích trẻ đặt tên và tập kể chuyện theo đề tài, chủ đề, sản phẩm tạo hình; đặc biệt quan tâm đến sự hứng thú, khả năng sáng tạo của mỗi trẻ. Đồng thời, giáo viên có thể thay đổi mức độ yêu cầu của từng hoạt động cho phù hợp với điều kiện thực tế của trường, lớp,... Phụ huynh có thể dùng sách này để cùng con thực hiện các hoạt động tạo hình ở gia đình một cách vui vẻ, lí thú.

 

Hi vọng bộ sách Tạo hình từ đất nặn sẽ là tài liệu bổ ích, thiết thực giúp giáo viên đổi mới hoạt động tạo hình ở trường mầm non. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý cô giáo, thầy giáo và các bậc phụ huynh, để khi tái bản sách sẽ hoàn thiện hơn.

Chủ biên

TRƯƠNG THỊ VIỆT LIÊN

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng