• Phương Pháp Giáo Dục Dành Cho Trẻ Nhút Nhát

Phương Pháp Giáo Dục Dành Cho Trẻ Nhút Nhát

Mã sản phẩm: 8936067593822
Tác giả : Tiểu Mạch
Dịch giả : Trần Thị Thu
Nhà xuất bản : NXB Phụ Nữ
Kích thước : 16 x 23
Năm xuất bản : 2017
Số trang : 208
Khối lượng : 240 grams
Bìa : Bìa Mềm

  • 59,400đ

  • 66,000


Phương Pháp Giáo Dục Dành Cho Trẻ Nhút Nhát - Cuốn Sách Giúp Con Tự Tin Thể Hiện Bản Thân 

 

Tại sao trẻ có tính cách nhút nhát? Làm thế nào để giúp trẻ nhút nhát, yếu đuối trở nên dũng cảm và đạt được thành công trong xã hội? Đây là những vấn đề được rất nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Cuốn sách Phương pháp giáo dục dành cho trẻ nhút nhát sẽ giúp cha mẹ giáo dục con trở thành người ưu tú, dũng cảm, tự tin và tích cực.

 

 

Môi trường gia đình ấm áp tạo nên tính cách dũng cảm cho trẻ

 

Gia đình là cái nôi ấm áp để trẻ trưởng thành với tính cách lành mạnh. Một môi trường gia đình bình đẳng, hiểu biết và ấm áp sẽ giúp trẻ khắc phục tâm lí nhút nhát, cho trẻ dũng khí và tự tin, thúc đẩy sự phát triển tính cách tốt đẹp của trẻ, giúp trẻ đạt được thành công. Ngược lại, môi trường gia đình không tốt sẽ làm tổn thương tâm hồn trẻ, khiến chúng trở nên tự ti, nhút nhát, không có ý chí tiến lên. Vì thế, các bậc cha mẹ cần nhìn nhận, chú ý tới hành vi và lời nói của mình hằng ngày đối với con.

 

 

Buông tay để con trở nên dũng cảm

 

Trong cuộc sống, rất nhiều cha mẹ lo lắng con mình bị người khác bắt nạt, sợ con phạm lỗi, vì thế luôn làm cho con mọi việc, nghĩ rằng làm như vậy thì con lớn lên sẽ vui vẻ và thuận lợi. Tuy nhiên, cha mẹ không nghĩ rằng hành động của mình đang áp đặt lên tính cách của trẻ. Điều này có nghĩa là cha mẹ đang trói buộc tay chân và đầu óc của trẻ, tước đi quyền được trải nghiệm của con, khiến con mất đi tính tự lập.

 

 

Do đó, nếu muốn con có đủ sức để trải qua mọi sóng gió cuộc đời để bước đến thành công, cha mẹ cần học cách buông tay để con tự đối mặt với khó khăn, thử thách. Chỉ như vậy thì con mới thoát khỏi tâm lí ỷ lại, trở nên dũng cảm và kiên cường.

 

Để giúp các bậc cha mẹ có phương pháp giáo dục hiệu quả và có lí luận khoa học, xuất phát từ tình hình thực tế giáo dục ở các gia đình, kết hợp các kinh nghiệm của các bậc cha mẹ dạy dỗ con cái thành công và tư tưởng giáo dục của các chuyên gia nước ngoài, cuốn sách trình bày chi tiết từ việc thay đổi thái độ giáo dục của cha mẹ, nâng cao sự tự tin, tăng khả năng giao tiếp, làm phong phú kinh nghiệm sống, rèn luyện ý chí kiên cường cho trẻ và còn giúp cha mẹ có những gợi ý sâu sắc trong việc giáo dục con cái.

 

Sách cũng sử dụng những ví dụ điển hình, trình bày lí luận sâu sắc, dễ hiểu, phương pháp đơn giản, có tính ứng dụng thực tế cao. Cuốn sách giúp cha mẹ có phương pháp dạy con mạnh mẽ hơn, dũng cảm đối diện với cuộc sống hằng ngày, dũng cảm giao tiếp, làm quen với mọi người, đối mặt với khó khăn và phát triển lành mạnh.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng