• Phát Triển Năng Lực Trong Môn Tiếng Việt 2 - Tập 1

Phát Triển Năng Lực Trong Môn Tiếng Việt 2 - Tập 1

Mã sản phẩm: T2E01S9
Tác giả : Trần Thị Hiền Lương, Xuân Thị Nguyệt Hà
Nhà xuất bản : NXB Giáo Dục Việt Nam
Năm xuất bản : 2019
Kích thước :
Trọng lượng : 19 x 26.5
Số trang : 84
Bìa : Bìa mềm

  • 22.000đPhát Triển Năng Lực Trong Môn Tiếng Việt 2 - Tập 1

Trong mấy năm gần đây, vấn đề dạy học trong nhà trường phổ thông đã có sự chuyển biến mạnh mẽ, từ hướng dạy học nội dung sang dạy học phát triển năng lực. Sự chuyển biến này trước hết thể hiện ở yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá, kể cả đánh giá thường xuyên và đánh giá định kì, nhất là các kì thi quan trọng (cuối kì, cuối năm, cuối cấp).

Với các thầy cô giáo dạy học Toán - Tiếng Việt - Ngữ văn, bên cạnh việc phải thay đổi phương pháp dạy học, còn cần biết cách hướng dẫn học sinh rèn luyện nhằm phát triển năng lực đọc, viết, nói và nghe. Với học sinh, bên cạnh việc học tập theo hướng dẫn của thầy cô giáo, các em còn phải rèn luyện thông qua hệ thống bài tập để nắm chắc nội dung đã học. Bộ Bài tập phát triển năng lực học sinh môn Toán - Tiếng việt nhằm giúp các thầy cô giáo, các em học sinh có được phương tiện và công cụ rèn luyện này.

Bài tập phát triển năng lực môn Toán - Tiếng Việt từ lớp 1 đến 5 được thiết kế theo từng tuần với hình thức tiện lợi, gọn nhẹ, vui và quan trọng là giúp các em phát triển tốt năng lực trong môn học này. Trong mỗi tuần học, các bài tập được sắp xếp lần lượt theo thứ tự: đọc hiểu, viết, nghe và nói; bám sát nội dung bài học và các hình thức bài tập trong Sách giáo khoa Toán - Tiếng Việt, nhưng mở rộng phạm vi ngữ liệu và các hình thức mới. Cách thiết kế như vậy sẽ làm đa dạng, phong phú thêm về cách luyện tập; tạo sự hấp dẫn và hiệu quả trong việc học Toán - Tiếng việt.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng