• Bài Tập Đạo Đức 2 - Cơ Bản Và Nâng Cao - Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông 2018

Bài Tập Đạo Đức 2 - Cơ Bản Và Nâng Cao - Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông 2018

Mã sản phẩm: G0LH2G001N21
Tác giả : TS. Phạm Quỳnh (Chủ biên), ThS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh, TS. Nguyễn Thị Vân Hương, ThS. Nguyễn Hà My, TS. Nguyễn Hồng Thúy, ThS. Nguyễn Huyền Trang
Nhà xuất bản : Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
Năm xuất bản : 2021
Kích thước : 19 x 26,5 cm
Trọng lượng :
Số trang : 56
Bìa : Bìa mềm

 • 23.750đ

 • 25.000


Bài Tập Đạo Đức 2 - Cơ Bản Và Nâng Cao - Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông 2018 

 • Sách Bài tập Đạo đức 2 cơ bản và nâng cao (Theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018) được biên soạn theo 8 chủ đề, bám sát các yêu cầu của Chương trình môn học. 

  Trong quá trình dạy và học môn Đạo đức, các thầy cô giáo và các em học sinh có thể sử dụng cuốn sách này như là một cuốn sách hỗ trợ thiết yếu rất hiệu quả bên cạnh sách giáo khoa, sách bổ trợ với các lí do sau:

  Thứ nhất, thứ tự các chủ đề của cuốn sách bám sát thứ tự các chủ đề được quy định trong Chương trình môn Đạo đức và cũng theo đúng thứ tự của các chủ đề trong những cuốn sách giáo khoa Đạo đức lớp 2 hiện có trên thị trường. Do đó, cho dù các thầy cô giáo, các em học sinh dạy, học theo cuốn sách giáo khoa nào cũng có thể sử dụng cuốn sách này làm tài liệu tham khảo. 

  Thứ hai, hệ thống bài tập trong sách được thiết kế bám sát thứ tự các yêu cầu cần đạt trong từng chủ đề, giúp các thầy cô và các em đảm bảo đáp ứng đúng và đủ yêu cầu cần đạt được quy định trong Chương trình sau khi giải quyết trọn vẹn các bài tập trong cuốn sách này.  

  Thứ ba, từng yêu cầu cần đạt trong chủ đề được cụ thể hoá bằng một hoặc một số hoạt động học tập, thể hiện thông qua các bài tập. Các bài tập được thiết kế nhằm phát triển các năng lực chung (tự chủ và tự học; giao tiếp và hợp tác; giải quyết vấn đề và sáng tạo), năng lực đặc thù của môn Đạo đức (điều chỉnh hành vi; phát triển bản thân; tìm hiểu và tham gia các hoạt động kinh tế – xã hội) ở các mức độ từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp; các dạng bài tập phong phú, vừa tạo sự hứng thú học tập vừa nhằm tích cực hoá các hoạt động học tập trên lớp cũng như ngoài lớp của học sinh, từng bước giúp các em củng cố kiến thức, rèn luyện năng lực. 

  Các thầy cô giáo và các em học sinh có thể dễ dàng nhận diện các dạng bài tập giúp các em rèn luyện từng năng lực thông qua các yêu cầu của lệnh hoạt động. Chẳng hạn, dạng bài lập/ xây dựng kế hoạch giúp các em rèn luyện năng lực phát triển bản thân và tham gia các hoạt động kinh tế – xã hội; dạng bài sắm vai xử lí tình huống giúp các em rèn luyện năng lực giải quyết vấn đề và sáng tạo,…

  Chúng tôi hi vọng cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các thầy cô giáo, các em học sinh.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng