• Phát Triển Năng Lực Môn Toán Cho Học Sinh 6 - Theo Chương Trình GDPT 2018 Và Sách Giáo Khoa Mới

Phát Triển Năng Lực Môn Toán Cho Học Sinh 6 - Theo Chương Trình GDPT 2018 Và Sách Giáo Khoa Mới

Mã sản phẩm: SGN18274
Tác giả : Phạm Văn Thạo, Ngô Thị Phương Thảo
Nhà xuất bản : NXB Dân Trí
Năm xuất bản : 2021
Kích thước : 19 x 27
Trọng lượng :
Số trang : 112
Bìa : Bìa mềm

  • 65.000đPhát Triển Năng Lực Môn Toán Cho Học Sinh 6 - Theo Chương Trình GDPT 2018 Và Sách Giáo Khoa Mới

 

Cuốn sách được xây dựng theo hướng tăng cường, phát huy tính chủ động , tích cực, tự học của học sinh. Cuốn sách giúp học sinh rèn luyện phương pháp tự đọc, tự học, tự nghiên cứu trên nên tảng lý thuyết sách giáo khoa từ đó giúp học sinh giải quyết các nhiệm vụ học tập đặt ra trong từng mảng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. đồng thời đảm bảo thời gian học tập, thực hành, trình bày , thảo luận, sáng tạo của chính bản thân học sinh .

Cuốn sách có cấu trúc gồm hai phần chính:

Phần 1: Các chủ đề ôn luyện. Phần này gồm 7 chủ đề ôn luyện ứng với các kiến thức chủ đạo của chương trình môn Toán lớp 6 mới. Mỗi chủ đề được chia thành ba mục: Phần kiến thức trọng tâm được tóm gọn, trình bày khoa học, giúp các em ghi nhớ , tái hiện, hiểu rõ hơn, sâu hơn về các đơn vị kiến thức; Các dạng bàu tập của từng chủ đề đi từ mức độ cơ bản đến mức độ nâng cao kèm theo hướng dẫn giải, giúp các em biết cách vận dụng giải quyết các nhiệm vụ học tập; Bài tập ôn luyện và củng cố bao gồm các câu hỏi được biên soạn dưới hình thức trắc nghiệm và tự luận.

Phần 2: Đáp án và hướng dẫn giải. Phần này cung cấp đáp án cũng như hướng dẫn giải một số bài tập ôn luyện và củng cố nhằm giúp các em học sinh có thể kiểm tra kết quả phần bài làm của mình cũng như mức độ kiến thức đã đạt được qua các chủ đề.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng