• Hướng Dẫn Ôn Thi Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia Năm Học 2020 - 2021 Khoa Học Tự Nhiên

Hướng Dẫn Ôn Thi Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia Năm Học 2020 - 2021 Khoa Học Tự Nhiên

Mã sản phẩm: C3T13A1
Tác giả : Vũ Đình Tuý, Nguyễn Trọng Sửu, Vũ Anh Tuấn, Trần Mạnh Long, Ngô Văn Hưng, Nguyễn Tất Thắng
Nhà xuất bản : NXB Giáo Dục Việt Nam
Kích Thước : 24 x 17 cm
Năm xuất bản : 2021
Số trang : 391
Trọng lượng : 300 grams
Bìa : Bìa Mềm

  • 75.000đHướng Dẫn Ôn Tập Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia Năm Học 2020 - 2021 Khoa Học Tự Nhiên

 

 

 

Bộ sách “HƯỚNG DẪN ÔN THI TỐT NGHIỆP THPT” của NXB Giáo dục Việt Nam được biên soạn bám sát Chuẫn kiến thức, kĩ năng của chương trình THPT mà Vụ Giáo dục Trung học, Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT thực hiện, nhằm

Sách được biên soạn nhằm giúp các em tổng hợp các kiến thức cơ bản của chương trình THPT. Thông qua các bài kiểm tra, đánh giá đa dạng phong phú, sát với chương trình thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các em có thể tự thấy mình đang ở mức độ nào của chương trình để cố gắng phấn đấu đạt kết quả cao nhất trong kì thi tốt nghiệp THPT.

Bộ sách giúp học sinh luyện tập, củng cố hệ thống và nắm vững các kiến thức cơ bản trong chương trình lớp 12 nói riêng, Trung học phổ thông nói chung. Đồng thời sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh chuẩn bị tốt các kiến thức cho các kỳ thi với hình thức đề thi trắc nghiệm ở những môn như: Hóa học, Vật lý, Tiếng Anh, Sinh học; hình thức đề thi tự luận ở những môn như: Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý.

Bộ sách gồm 5 cuốn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng