• Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2021 Bài Thi Khoa Học Xã Hội

Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2021 Bài Thi Khoa Học Xã Hội

Hết hàng
Mã sản phẩm: SGN17308
Tác giả : Nguyễn Mạnh Hưởng, Nguyễn Văn Ninh, Ngô Thị Hải Yến
Nhà xuất bản : NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Kích Thước : 24 x 17 cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 328
Trọng lượng : 350 grams
Bìa : Bìa Mềm

Liên hệ

Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2021 Bài Thi Khoa Học Xã Hội

 

Căn cứ vào phương án tổ chức Kì thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào Đại học, Cao Đẳng năm 2021 cũng như dựa trên thực tế nhu cầu ôn luyện thi của học sinh, công ty Cổ phần Sách và Công nghệ giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn bộ sách  Ôn luyện thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (gồm 05 cuốn theo các bài thi Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội).

Bộ sách hướng tới hai mục tiêu: đảm bảo yêu cầu cơ bản cho học sinh ôn luyện thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và cung cấp kiến thức phân hóa cao để xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2021.

Nội dung cuốn sách được xây dựng bám sát theo chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình học cấp THPT hiện hành theo các mức độ đánh giá năng lực học sinh. Cấu trúc cuốn sách gồm 02 phần chính:

Phần 1: Hệ thống kiến thúc và câu hỏi ôn tập theo chủ đề môn học 

Phần 2: Một số đề tham khảo và đáp án

Đặc biệt, để việc ôn luyện thi thêm hiệu quả cũng như bước đầu chuẩn bị cho việc tổ chức kì thi tốt nghiệp trên máy tính, mỗi cuốn sách có kèm theo một số mã để sử dụng miễn phí Ứng dụng công nghệ thi thử 4.0. Với số lượng đề thi đa dạng, phong phú được biên soạn bởi các giáo viên luyện thi uy tín, ứng dụng không những cho phép học sinh ôn luyện thi dưới hình thức làm bài thi thử trên nền tảng website và smartphone mà còn cho phép các cơ sở giáo dục có thể tạo phòng thi cho học sinh với đề thi được biên soạn riêng, chế độ chấm thi tự động theo yêu cầu của từng đơn vị.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng