• Tập Bản Đồ Lịch Sử Và Địa Lí Lớp 6 - Phần Lịch Sử

Tập Bản Đồ Lịch Sử Và Địa Lí Lớp 6 - Phần Lịch Sử

Mã sản phẩm: G0MH6U002H21
Tác giả : Đinh Ngọc Bảo, Lưu Hoa Sơn, Lương Thị Hoa, Phạm Văn Hải, Nguyễn Thị Thu Lan, Hoàng Thị Bích Thuận
Nhà xuất bản : NXB Giáo Dục Việt Nam
Năm xuất bản : 2021
Kích thước : 21 x 30
Trọng lượng :
Số trang : 35
Bìa : Bìa mềm

  • 36.000đTập Bản Đồ Lịch Sử Và Địa Lí Lớp 6 - Phần Lịch Sử

 

LỜI NÓI ĐẦU

Bản đồ, tập bản đồ (atlat) là một học liệu không thể thiếu trong quá trình dạy - học môn Lịch sử và Địa lí ở trường phổ thông. Cùng với sách giáo khoa, bản đồ, tập bản đồ là tài liệu hỗ trợ thiết thực cho các thầy cô giáo trong quá trình dạy học, là một tài liệu vừa mang có tình trực quan nhưng lại có tầm khái quát rất cao, rất sinh động, phong phú và hấp dẫn đối với học sinh trong quá trình học, ôn tập môn học. Việc sử dụng, khai thác bản đồ không chỉ giúp tạo biểu tượng mà còn góp phần hình thành khái niệm và phát triển tư duy, phát triển năng lực môn học cho học sinh.

Tập bản đồ Lịch sử và Địa lí lớp 6 – phần Lịch sử được biên soạn nhằm tạo ra nguồn học liệu phục vụ trực tiếp quá trình dạy học, ôn tập, kiểm tra đánh giá phần môn Lịch sử lớp 6 theo Chương trình Giáo dục phổ thông (GDPT) 2018. Vì thế, cấu trúc nội dụng của Tập bản đồ Lịch sử và Địa lí lớp 6 – phần Lịch sử phù hợp với nội dung và yêu cầu cần đạt của Chương trình.

Ngoài hệ thống bản đồ về các sự kiện lịch sử tiêu biểu của thế giới và Việt Nam từ thời tiền sử đến thế kỉ X, Tập bản đồ còn cung cấp thêm một số tranh ảnh và tư liệu viết chọn lọc, bám sát nội dung bài học và yêu cầu cần đạt trong Chương trình. Tập bản đồ có thể sử được dụng trong tất cả các khẩu của quá trình dạy học Lịch sử từ hình thành kiến thức mới, đến ôn tập, kiểm tra đánh giá thường xuyên và định kì, góp phần đối với dạy học môn học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh

Đội ngũ tác giả đã dành nhiều thời gian, tâm huyết khảo cứu nhiều nguồn từ lon để xây dựng Tập bản đồ này. Tuy nhiên, đây là Tập bản đồ Lịch sử đầu tiên được thi dựng theo Chương trình GDPT 2018 nên chắc chắn không tránh khỏi những hạn c thiếu sót nhất định, rất mong nhận được ý kiến đóng góp quý báu từ quý thầy cô gi phụ huynh và các em học sinh để Tập bản đồ được hoàn thiện hơn khi tải bản Chúc các em học sinh học tập đạt kết quả tốt và tìm thấy những điều thú vị khi khai thác, sử dụng sách.

Các tác giả

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng