• Làm Quen Với Chữ Cái Dành Cho Trẻ 5-6 Tuổi - Tập 1

Làm Quen Với Chữ Cái Dành Cho Trẻ 5-6 Tuổi - Tập 1

Hết hàng
Mã sản phẩm: 9786040131591
Tác giả : Trương Thị Việt Liên (Chủ biên) - Cao Thị Tú Anh - Trương Thị Bích Châu
Số trang : 24
Kích thước : 19 x 26
Nhà xuất bản : Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
Năm xuất bản : 2020

Liên hệ

Làm Quen Với Chữ Cái Dành Cho Trẻ 5-6 Tuổi - Tập 1

 

Lời nói đầu

 

Giáo dục Mầm non là bậc học đầu tiên trong hệ thống giáo dục quốc dân, là một trong những nền tảng của ngành Giáo dục và Đào tạo. Vì vậy, từ nhiều năm nay, việc đổi mới phương pháp dạy – học ở bậc Giáo dục Mầm non luôn được quan tâm, mà nội dung cốt lõi là việc tích hợp các nội dung giáo dục, tăng cường áp dụng các hình thức và phương pháp giáo dục theo quan điểm “lấy trẻ làm trung tâm”. Nhằm giúp giáo viên có thêm tư liệu đổi mới hoạt động dạy học ở trường mầm non, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã hợp tác với Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh tổ chức biên soạn bộ sách Làm quen với chữ cái (Dành cho trẻ 5-6 tuổi). Bộ sách do tác giả Trương Thị Việt Liên làm Chủ biên.


Thông qua hình thức học tập nhẹ nhàng là các trò chơi tô màu, tô chữ,... trẻ được làm quen, nhận biết các chữ cái,... Nội dung bộ sách đảm bảo nguyên tắc đồng tâm từ dễ đến khó, bám sát hệ thống chủ đề trong Chương trình Giáo dục Mầm non. Qua đó, giúp giáo viên và các bậc phụ huynh thực hiện nhiệm vụ giáo dục trẻ đạt mục tiêu và kết quả mong đợi. Bộ sách được trình bày với hình thức dễ hiểu nhưng không kém phần hấp dẫn để tạo hứng thú cho trẻ trong quá trình chơi mà học.


Bộ sách Làm quen với chữ cái (Dành cho trẻ 5-6 tuổi) sẽ là tài liệu bổ ích, thiết thực giúp giáo viên đổi mới hoạt động dạy học ở trường mầm non. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý cô giáo, thầy giáo và các bậc phụ huynh để bộ sách được hoàn thiện hơn trong những lần xuất bản sau.


Chủ biên
Trương Thị ViệT Liên

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng