• Học Mĩ Thuật Lớp 5 - Theo Định Hướng Phát Triển Năng Lực

Học Mĩ Thuật Lớp 5 - Theo Định Hướng Phát Triển Năng Lực

Mã sản phẩm: T5A02x1
Tác giả/ Dịch giả : Nhiều tác giả
Số trang: : 72
Kích thước: : 19 x 26
Nhà xuất bản : Giáo dục Việt Nam

  • 25.000đHọc Mĩ Thuật Lớp 5 - Theo Định Hướng Phát Triển Năng Lực

Tác giả: Nguyễn Thị Nhung (Chủ biên), Nguyễn Thị Hậu, Nguyễn Quỳnh Nga, Ong Thị Quý Nhâm, Nguyễn Khắc Tú, Phạm Văn Thuận, Lê Thuý Quỳnh.

Số trang: 72

Kích thước: 19 x 26

Giá bán: 25.000đ

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Năm xuất bản: 2020

Bộ sách Học Mĩ thuật theo định hướng phát triển năng lực từ lớp 1 đến lớp 5 được biên soạn nhằm hướng tới mục tiêu lấy học sinh làm trung tâm; kích thích sự tương tác, tư duy sáng tạo và phát triển nhận thức, từ đó giúp các em hình thành và phát triển ba năng lực cốt lõi là: 

-  Sáng tạo mĩ thuật, qua đó biểu đạt bản thân (suy nghĩ, tình cảm, mong muốn,...). 

- Hiểu, cảm nhận và trân trọng sản phẩm/ tác phẩm mĩ thuật.

-  Giao tiếp/ trao đổi, tiếp nhận thông tin thông qua sản phẩm/ tác phẩm mĩ thuật.

Bộ sách vận dụng các quy trình mĩ thuật theo phương pháp dạy học mới của Dự án ”Hỗ trợ giáo dục Mĩ thuật cấp Tiểu học” (SAEPS) do Vương quốc Đan Mạch tài trợ, được biên soạn theo các chủ đề ở từng khối lớp. 

Trong mỗi chủ đề, các em được tiếp cận với kiến thức mĩ thuật thông qua các hoạt động tương tác với giáo viên và với các bạn dưới các hình thức trải nghiệm, thực hành, vận dụng sáng tạo. 

Phương pháp dạy học mới giúp học sinh:

-  Rèn luyện và phát triển các kĩ năng thực hành mĩ thuật qua việc quan sát, nhớ lại, tưởng tượng trong quá trình học tập các phân môn của chương trình Mĩ thuật hiện hành: Vẽ theo mẫu, Vẽ trang trí, Vẽ tranh, Tập nặn tạo dáng, Thường thức mĩ thuật. 

-  Sáng tạo linh hoạt trong các cách thể hiện khác nhau cho mỗi chủ đề, tuỳ thuộc vào từng hoàn cảnh và điều kiện của các em. 

-  Biết cách sử dụng nhiều loại vật liệu để thể hiện các sản phẩm mĩ thuật như: màu vẽ, giấy màu, đất nặn và một số vật liệu tự nhiên sẵn có và dễ tìm,... 

-  Phát triển tư duy ngôn ngữ, khả năng thuyết trình, nhận xét và đánh giá tác phẩm mĩ thuật.

Trân trọng cảm ơn các nhà khoa học, các thầy cô giáo, các em học sinh đã hỗ trợ chúng tôi tạo sản phẩm trong quá trình biên soạn, hoàn thiện bộ sách này. 

Với mong muốn bộ sách ngày càng hoàn thiện trong những lần xuất bản tiếp theo, chúng tôi xin trân trọng đón nhận các ý kiến đóng góp cho bộ sách từ các em học sinh, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và bạn đọc gần xa. 

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng