• Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển (Tranh Màu)

Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển (Tranh Màu)

Mã sản phẩm: 8935095627974
Tác giả : Jules Verne
Dịch giả : An Lạc Group
Nhà xuất bản : NXB Mỹ thuật
Năm xuất bản : 2019
Kích thước : 17 x 24
Số trang : 144
Khối lượng : 200 grams
Bìa : Bìa mềm

  • 79,200đ

  • 88,000


Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển

 

Người ta nói rằng trên thế giới có hai nơi vẫn còn là bí ẩn đối với loài người, đó là lòng đất và đáy đại dương. “Hai vạn dặm dưới biển” như một chuyến tàu kỳ lạ đưa chúng ta đến tận cùng của những điều bí ẩn, của những điều kỳ diệu ngoài sức tưởng tượng.
Tác phẩm mang trong mình tinh thần khám phá, và truyền cảm hứng cho con người để biến những ước muốn tìm hiểu về thế giới mà chúng ta đang sống mãnh liệt hơn nữa. “Hai vạn dặm dưới  biển” là một trong những tác phẩm phiêu lưu đáng đọc nhất. Đây là tác phẩm thứ hai trong bộ ba tác phẩm khoa học viễn tưởng của Jules Verne. Nội dung cuốn sách hết sức phong phú, sinh động, tình tiết hấp dẫn, cuốn hút người đọc, phản ánh một trí tưởng tượng tuyệt vời của tác giả.
Trong hơn một trăm năm sau khi xuất bản, cuốn sách đã được dịch ra hàng chục ngôn ngữ và được chuyển thể thành phim ảnh, điều đó minh chứng cho sức sống bất diệt của tác phẩm.
“Hai vạn dặm dưới biển” là một cuốn tiểu thuyết giả tưởng hiện đại không chỉ dành cho lứa tuổi thiếu nhi mà còn dành cho mọi thế hệ người đọc.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng