• Giáo Dục Thể Chất 2 - Bộ Chân Trời

Giáo Dục Thể Chất 2 - Bộ Chân Trời

Mã sản phẩm: G2HH2E001M21
Tác giả : Phạm Thị Lệ Hằng (Chủ biên) Bùi Ngọc Bích, Lê Hải, Nguyễn Đình Phát, Trần Minh Tuấn
Nhà xuất bản : NXB Giáo dục Việt Nam
Năm xuất bản : 2021

  • 15.000đGiáo Dục Thể Chất 2 - Bộ Sách Chân Trời Sáng Tạo

 

Cấu trúc của sách thống nhất theo Thông tư 33 của Bộ Giáo dục và Đào tạo: Phần – Chủ đề – Bài. Mỗi bài có 4 mục rõ ràng: Mở đầu, Kiến thức mới, Luyện tập, Vận dụng; đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần đạt của chương trình về phẩm chất và năng lực đối với người học.
 Nội dung Giáo dục thể chất 2 được biên soạn trên cơ sở kế thừa và phát huy các quan điểm dạy học tích hợp, dạy học theo chủ đề hướng tới phát triển phẩm chất và năng lực của người học. Các bài học đều tích hợp tri thức Văn hoá, Đạo đức, Tự nhiên và Xã hội, Nghệ thuật, Hoạt động trải nghiệm…, trong đó môn học đề cao yêu cầu liên hệ và vận dụng kiến thức vào thực tiễn đời sống hằng ngày; đảm bảo tính đa dạng, phù hợp với HS ở các khu vực, vùng miền khác nhau, tạo cơ hội cho người học phát huy tối đa năng lực bản thân.
Sách được viết theo hướng mở, thể hiện được điểm đổi mới trong việc xây dựng chương trình môn Giáo dục thể chất: không quy định chi tiết về nội dung dạy học, mà chỉ quy định những yêu cầu cần đạt về phẩm chất và năng lực thể chất; đáp ứng những kiến thức cơ bản cốt lõi về giáo dục thể chất bắt buộc cho HS lớp 2 theo chương trình môn Giáo dục thể chất; tăng cường tính trải nghiệm, thực hành thông qua nhiều trò chơi vận động phong phú, đa dạng và phù hợp với HS lớp 2.
Sách trình bày 2 môn thể thao tự chọn: Bóng đá, Thể dục nhịp điệu là hai môn thể thao phổ biến ở tất cả các tỉnh thành, phù hợp với lứa tuổi tiểu học, không đòi hỏi cao về cơ sở vật chất, thuận lợi cho các cơ sở giáo dục và nhà trường lựa chọn để giảng dạy.
Giáo dục thể chất 2 chủ yếu trình bày dưới dạng hình ảnh. Hình ảnh minh hoạ rõ ràng, chính xác về động tác, hấp dẫn, lôi cuốn HS tích cực tham gia học tập. Hình thức trình bày sách bắt mắt, phù hợp với HS tiểu học, chủ yếu theo mô tả trực quan bằng hình ảnh.
Kênh hình rõ ràng, kênh chữ ngắn gọn vừa đủ giúp người học tiếp thu dễ dàng. 

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng