• Cẩm Nang Tuổi Dậy Thì Dành Cho Bạn Gái

Cẩm Nang Tuổi Dậy Thì Dành Cho Bạn Gái

Mã sản phẩm: 8936067597462
Tác giả : Từ Ninh
Dịch giả : Tuệ Văn
Nhà xuất bản : NXB Phụ Nữ
Kích thước : 14.5 x 20.5
Năm xuất bản : 2017
Số trang : 272
Khối lượng : 251 grams
Bìa : Bìa Mềm

  • 61,200đ

  • 68,000


Cẩm Nang Tuổi Dậy Thì Dành Cho Bạn Gái - Vén Màn Bí Mật Tuổi Dậy Thì

 

Bước vào tuổi dậy thì, các bé gái sẽ dần cảm nhận được những biến đổi cả về tâm lí và sinh lí. Thế nhưng trước những sự thay đổi mới mẻ đó, có quá nhiều câu hỏi được đặt ra trong đầu con. Cuốn sách Cẩm nang tuổi dậy thì dành cho bạn gái chính là món quà hữu ích mẹ nên dành tặng con gái, giúp con giải đáp những vấn đề khó nói.

 

 

Khám phá những bí mật về sự thay đổi của cơ thể

 

Cuốn sách đề cập đến tất cả những vấn đề về sức khỏe giới tính của tuổi dậy thì. Khi đọc sách, con sẽ cảm nhận được đó chính là những vấn đề gần gũi mà mình đang gặp phải. Sẽ có những loay hoay với lần nguyệt san xuất hiện đầu tiên, phút bối rối với lần đầu chọn áo chíp, những ngây ngô với sự lớn lên của các bộ phận cơ thể khi dậy thì… Biết bao nhiêu điều các con muốn biết, cần biết nhưng lại ngại ngùng không dám hỏi cha mẹ, thầy cô sẽ được trình bày một cách đầy đủ nhất trong  cuốn sách này dưới dạng những lời hỏi – đáp giữa chị và em gái.

 

Khám phá những bí mật về tâm lí con gái

 

Ngoài việc đưa ra một cái nhìn đầy thông hiểu về sự phát triển sinh lý trong quãng thời gian dậy thì, cuốn sách cũng trình bày rõ ràng, đầy đủ những biến đổi về tâm lí con gái trong quãng thời gian dậy thì. Cuốn sách cũng giúp cha mẹ hiểu hơn về thế giới tuổi ẩm ương với những điều còn bỡ ngỡ cùng biết bao dấu hỏi, dấu chấm lửng…. thú vị.

 

 

Những bí mật nho nhỏ về việc bảo vệ bản thân

 

Không chỉ trang bị cho con những kiến thức hữu ích để hiểu biết hơn về cơ thể và chính bản thân mình trong độ tuổi dậy thì, cuốn sách cũng đề cập đến một số cách giúp con tự bảo vệ bản thân trong độ tuổi này. Cơ thể con là điều trân quý nhất, cuốn sách cũng đưa ra một số lời khuyên để các con sẽ có thể phát triển khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

 

 

Đây chính là cuốn sách cho thiếu niên rất hay mà các bậc cha mẹ nên mua tặng con gái mình. Đó như một gợi ý nhỏ, cũng là món quà giúp mẹ con gần gũi nhau hơn, giúp con vượt qua giai đoạn dậy thì an toàn và lành mạnh.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng