• Bộ Thẻ Học Thông Minh Flashcards Cho Bé Học Tiếng Anh BIBO 416 Thẻ Học

Bộ Thẻ Học Thông Minh Flashcards Cho Bé Học Tiếng Anh BIBO 416 Thẻ Học

Mã sản phẩm: SGN17507
Bộ : 416 Thẻ
Nội dung : 16 Chủ Đề
Xuất xứ : Việt Nam
Kích thước : 10 x 7 cm (riêng bộ chữ 9 x 5 cm)

  • 67.500đ

  • 75.000


Bộ Thẻ Học Thông Minh Flashcards Cho Bé Học Tiếng Anh BIBO 416 Thẻ Học

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hàng chính hãng thương hiệu BIBO Sản phẩm gồm 16 chủ đề khác nhau với 416 thẻ học Kích thước: 10x7 cm (riêng bộ chữ và số 9x5 cm) Xuất xứ: Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giáo dục trẻ từ sớm phổ biến như phương pháp Montessori là phương pháp dạy trẻ thông qua các loại đồ chơi giáo dục, phương pháp Glenn Doman là phương pháp giáo dục trẻ cả về chương trình vận động và chương trình pháp triển trí tuệ,... Đặc biệt khi mà tiếng Anh đang dần trở thành ngôn ngữ thứ 2 của chúng ta thì việc dạy trẻ tiếng Anh từ sớm đang được bố mẹ quan tâm và đầu tư cho bé. Vì vậy mà chương trình pháp triển trí tuệ theo phương pháp Glenn Doman qua thẻ học thông minh là công cụ giúp bố mẹ dạy trẻ ngay tại nhà vậy nên bố mẹ có thể sẽ chính là người thầy đầu tiên và tốt nhất cho bé.

Bộ Thẻ Học Thông Minh Song Ngữ Anh-Việt được thiết kế theo phương pháp giáo dục sớm của Glenn Doman. Bộ thẻ với 416 thẻ với 16 chủ đề khác nhau, thẻ có hình ảnh minh họa, tên gọi bằng tiếng Việt, tiếng Anh gồm cả phiên âm tiếng anh. Bộ thẻ giúp bé khám phá, nhận biết được các hình ảnh, tên gọi tiếng Việt, tiếng Anh theo từng chủ đề. Bố mẹ hãy cùng hướng dẫn con mình học qua thẻ học thông mình này nhé để bé được phát triển toàn diện.

 

Bộ thẻ gồm 16 chủ đề như: đồ dùng cá nhân, hoa, côn trùng, dinh dưỡng, quả, màu sắc hình khối, nghề nghiệp, quốc kỳ các nước, đồ dùng gia đình, động vật nuôi, rau củ quả, động vật hoang dã, phương tiện giao thông, động vật dưới nước, khái niệm tương phản, chữ cái-chữ số.

Thẻ được làm từ chất liệu Ivory được cán mờ rất an toàn cho sức khỏe của trẻ cũng như chống lóa, rất dày dặn và bền giúp bé thỏa thích vừa học vừa chơi

Với các chủ đề thân thuộc giúp bé dễ dàng ghi nhớ và làm quen với thế giới xung quanh.

Bộ thẻ có hộp đưng tiện lợi, bé học xong có thể cất gọn gàng

Thông tin chi tiết:

  • Bộ 416 Thẻ Học Thông Minh - 16 Chủ Đề Cho Bé có chất liệu giấy cao cấp chống lóa mắt
  • Kích thước: 10 x 7 cm (riêng bộ chữ 9 x 5 cm).
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Với sản phẩm bộ 416 thẻ học thông minh song ngữ Việt - Anh.
Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng