• 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và Cách Dùng Các Thì Trong Tiếng Anh

360 Động Từ Bất Quy Tắc Và Cách Dùng Các Thì Trong Tiếng Anh

Hết hàng
Mã sản phẩm: SGN10311
Tác giả : Hoài Nam, Nguyên Phong
Nhà xuất bản : NXB Hồng Đức
Năm xuất bản : 2020
Kích thước : 13 x 20.5
Trọng lượng :
Số trang : 84
Bìa : Bìa mềm

Liên hệ

360 Động Từ Bất Quy Tắc Và Cách Dùng Các Thì Trong Tiếng Anh

 

LỜI NÓI ĐẦU

Mỗi ngôn ngữ đều có một cấu trúc ngữ pháp riêng biệt. Ngữ pháp tiếng Anh có 13 thì cơ bản để diễn đạt sự việc xảy ra trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Sự thay đồi hình thái động từ trong câu văn, đoạn văn là dấu hiệu quan trọng để nhận biết các mốc thời gian trên.

Động từ nguyên thể chia ở các dạng quá khứ đơn và quá khứ phân từ là các hình thái động từ được sử dụng trong 13 thì cơ bản của ngữ pháp tiếng Anh. Các động từ này được phân làm hai loại: Có quy tắc và Bất quy tắc.

Để sử dụng đúng động từ bất quy tắc trong tiếng Anh, chúng ta buộc phải nhớ từng động từ hoặc tra cứu bảng Động từ bất quy tắc. Ngữ pháp tiếng Anh có 620 động từ bất quy tắc, nhưng chỉ có 360 động từ bất quy tắc thông dụng.

Để giúp các em học sinh có thêm tài liệu tra cứu, học tập tiếng Anh, Nhà Xuất bản Hồng Đức cho ẩn hành cuốn 360 Động từ bất quy tắc và cách dùng các thì trong tiếng Anh do hai tác giả Hoài Nam và Nguyên Phong biên soạn.
 Đây là cuốn sách được soạn thảo công phu, cần trọng. Cuốn sách được giảng viên tiếng Anh Nguyễn Hồng Thu chỉnh lý, hiệu đính, đảm bảo tính chuẩn xác khoa học và phổ cập.

Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các em học sinh đang học Anh ngữ.

NHÀ XUẤT BẢN HỒNG ĐỨC

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng