• Vở Luyện Tập Cơ Bản Và Nâng Cao Toán 5 - Tập 2

Vở Luyện Tập Cơ Bản Và Nâng Cao Toán 5 - Tập 2

Mã sản phẩm: SGN13831
Tác giả : Nguyễn Đức Tấn, Tô Thị Yến
Nhà xuất bản : NXB Dân Trí
Năm xuất bản : 2019
Kích thước : 17 x 24
Trọng lượng :
Số trang : 131
Bìa : Bìa mềm

  • 24.700đ

  • 26.000


Vở Luyện Tập Cơ Bản Và Nâng Cao Toán 5 - Tập 2

Ôn kiến thức, luyện kỹ năng là một nhiệm vụ thường xuyên của học sinh, nhất là đối với học sinh tiểu học. Hằng ngày đến lớp, các em được thầy cô trang bị kiến thức mới và luyện tập, thực hành thông qua các bài tập trong sách giáo khoa. Tuy nhiên, muốn vận dụng kiến thức mới để giải các bài tập một cách linh hoạt, sáng tạo thì các em cần tiếp cận với nhiều bài toán ở nhiều dạng khác nhau, nhất là các bài toán nâng cao.

Để giúp các em có tài liệu ôn luyện trong các giờ tự học, tự rèn luyện, cuốn sách được biên soạn nằm trong bộ sách gồm 10 quyển dành cho học sinh lớp 1 đến lớp 5, mỗi lớp có 2 quyển tương ứng với hai học kỳ trong năm học.

Mỗi cuốn sách được viết theo từng tuần học, mỗi tuần học có 2 đề, mỗi đề gồm các bài toán bám sát chương trình của tuần đó. Các bài toán đa dạng về thể loại, phong phú về nội dung với 2 loại chính là trắc nghiệm và tự luận (trình bày chi tiết). Sau khi các em được luyện tập các bài toán cơ bản trong sách giáo khoa, các em hãy thử sức với những đề toán trong cuốn sách này, nó sẽ giúp các em phát triển tư duy toán học. Từ đó, các em sẽ yêu thích môn toán và say mê học toán hơn.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng