• Toán 6 - SÁCH GIÁO VIÊN - Bộ Cánh Diều

Toán 6 - SÁCH GIÁO VIÊN - Bộ Cánh Diều

Mã sản phẩm: VGTO0060021B
Tác giả : Đỗ Đức Thái, Lê Tuấn Anh, Đỗ Tiến Đạt, Nguyễn Sơn Hà, Nguyễn Thị Phương Loan, Phạm Sỹ Nam, Phạm Đức Quang
Nhà xuất bản : NXB Đại Học Sư Phạm
Năm xuất bản : 2021
Kích thước : 17 x 24
Trọng lượng :
Số trang : 251
Bìa : Bìa Mềm

  • 55.000đToán 6 - SÁCH GIÁO VIÊN - Bộ Cánh Diều

 

LỜI NÓI ĐẦU

Toán 6 Sách giáo viên là tài liệu hướng dẫn giáo viên (GV) dạy học theo sách giáo kho (SGK) Toản 6 của tập thể tác giả: GS. TSKH Đỗ Đức Thái (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên), TS Lê Tuấn Anh, PGS.TS Đỗ Tiến Đạt, TS Nguyễn Sơn Hà, Ths Nguyễn Thị Phương Loan, TS Phạm Sỹ Nam và PGS TS Phạm Đức Quang, nhằm thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Nội dung cuốn sách gồm hai phần:

Phần thứ nhất. Giới thiệu về chương trình môn Toán lớp 6 và Sách giáo khoa Toán 6 nhằm giúp GV có hiểu biết khái quát về chương trình (CT) món Toán lớp 6, nằm được cách thức xây dựng cấu trúc nội dung SGK Toán 6 nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh (HS), đồng thời nắm vững cách thức đổi mới phương pháp dạy học và đánh giá kết quả học tập trong dạy học môn Toán lớp 6.

Phần thứ hai. Hướng dẫn dạy học từng bài trong sách giáo khoa Toán 6 nhằm gợi ý thiết kế bài soạn cho từng bài học trong SGK Toán 6 với các chỉ dẫn cụ thể, giúp GV cách thức tổ chức các hoạt động dạy học tích cực trên lớp ( dạy học theo nhóm nhỏ, dạy học theo cặp hoặc cá nhân tr học) kết hợp với các hoạt động thực hành, trải nghiệm. Các tác giả khuyến khích GV có thể sử dụng (trong soạn giáo án cá nhân) toàn bộ hay một phần các kịch bản của các bài soạn này. Toán 6 - Sách giáo viên được biên soạn trên tinh thần quán triệt yêu cầu can dat CT môn Toán lớp 6, có tính đến những nét đặc thù trong dạy học ở các điều kiện khác nhau. Hi vọng cuốn sách sẽ góp phần cùng nhà trường và các thầy cô giáo thực hiện hiệu quả, chất lượng CT môn Toán lớp 6, phục vụ thiết thực cho sự nghiệp đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục nói chung, giáo dục toán học nói riêng.

Mặc dù các tác giả đã cố gắng, nhưng trong quá trình biên soạn sách khó tránh khỏi thiếu sót. Chúng tôi rất mong được các đồng nghiệp tiếp tục góp ý để nội dung cuốn sách ngày cảng hoàn thiện hơn trong những lần tái bản.

CÁC TÁC GIẢ

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng