• Tiếng Anh 9 - Sách Bài Tập - Bộ Kết nối

Tiếng Anh 9 - Sách Bài Tập - Bộ Kết nối

Sắp phát hành
Mã sản phẩm: G3BH9A001A24
Tác Giả : Hoàng Văn Vân (Tổng chủ biên) - Lương Quỳnh Trang (Chủ biên) - Nguyễn Thị Chi - Lê Kim Dung - Nguyễn Thụy Phương Lan - Phan Chí Nghĩa - Trần Thị Hiếu Thủy
Nhà Xuất Bản : NXB Giáo Dục Việt Nam
Năm Xuất Bản : 2024
Kích Thước : 20 x 28 cm
Trọng Lượng :
Số Trang : 119
Bìa : Bìa Mềm

Liên hệ

Tiếng Anh 9 - Sách Bài Tập - Bộ Kết nối

 

NỘI DUNG Sách - Tiếng Anh 9 Global Success (Sách bài tập)

 

Tiếng Anh 9 – Global Success – Sách bài tập được biên soạn để giúp học sinh củng cố và mở rộng kiến thức ngôn ngữ và kĩ năng giao tiếp tiếng Anh các em đã học trong Tiếng Anh 9 – Global Success = Sách học sinh. Sách gồm 12 đơn vị bài tập ứng với 12 đơn vị bài học trong Tiếng Anh 9 – Global Success=Sách học sinh và 4 bài tự kiểm tra (Test yourself).

MỖI ĐƠN VỊ BÀI TẬP GỒM NĂM PHẦN:

PRONUNCIATION củng cố khả năng phát âm, khả năng nhận biết của học sinh về những âm được phát âm giống nhau và những âm được phát âm khác nhau trong từ, nhận biết và sử dụng đúng trọng âm từ, trọng âm câu, và ngữ điệu trong câu.

VOCABULARY & GRAMMAR củng cố những từ và cấu trúc ngữ pháp học sinh đã học và mở rộng khối lượng từ vựng của các em thông qua các dạng bài tập khác nhau.

SPEAKING củng cố khả năng nói học sinh đã học thông qua các hình thức như: nhìn (sơ đồ, tranh, vv.) và thực hành nói, điền thông tin vào hội thoại và thực hành nói, viết và thực hành nói, trả lời các câu hỏi . thông qua nói, v.v.

READING củng cố và phát triển kĩ năng đọc hiểu của học sinh ở cấp độ đoạn văn và đoạn thoại ngắn thông qua các hình thức đọc và chọn đáp án đúng để điền vào chỗ trống, đọc và tự tìm từ đúng để điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi, vv.

WRITING củng cố kĩ năng viết câu và viết đoạn văn của học sinh về những chủ đề các em đã học.

TEST YOURSELF 1, 2, 3, 4 giúp học sinh tự kiểm tra những nội dung kiến thức và những yêu cầu về kĩ năng các em đã học sau mỗi ba đơn vị bài học, đồng thời làm quen với định dạng các bài kiểm tra tiếng Anh vào lớp 10.

Ngoài ra sách còn cung cấp Bảng động từ bất quy tắc để học sinh dễ tra cứu.

Các bài tập trong Tiếng Anh 9 Global Success – Sách bài tập đa dạng, phong phú, bám sát ngữ pháp, từ vựng và chủ đề trong Tiếng Anh 9 – Global Success – Sách học sinh.

Sách có nhiều tranh minh họa sinh động nhằm hỗ trợ học sinh liên hệ hình ảnh với từ ngữ và tình huống trong khi làm bài tập và thực hành giao tiếp.

Sản phẩm bán chạy

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng