• Tiếng Anh 12 - Sách Bài Tập - Bộ Kết nối

Tiếng Anh 12 - Sách Bài Tập - Bộ Kết nối

Sắp phát hành
Mã sản phẩm: G3BHZA001A24
Tác Giả : Hoàng Văn Vân (Tổng chủ biên) - Vũ Hải Hà (Chủ biên) - Chu Quang Bình - Hoàng Thị Hồng Hải - Đỗ Trọng Hoàng - Nguyễn Thị Kim Phượng
Nhà Xuất Bản : NXB Giáo Dục Việt Nam
Năm Xuất Bản : 2024
Kích Thước : 20 x 28 cm
Trọng Lượng :
Số Trang : 135
Bìa : Bìa Mềm

Liên hệ

Tiếng Anh 12 - Sách Bài Tập - Bộ Kết nối

 

NỘI DUNG Sách - Tiếng Anh 12 Global Success (Sách bài tập)

 

Tiếng Anh 12, Global Success – Sách bài tập được biên soạn để giúp học sinh củng cố và mở rộng kiến thức ngôn ngữ và kĩ năng giao tiếp tiếng Anh các em đã học trong Tiếng Anh 12, Global Success – Sách học sinh. Sách gồm 10 đơn vị bài tập ứng với 10 đơn vị bài học trong Tiếng Anh 12, Global Success – Sách học sinh. 

Mỗi đơn vị bài tập gồm sáu phần 

I. PRONUNCIATION củng cố khả năng nhận biết các từ có âm hoặc trọng âm khác với các từ còn lại và giúp học sinh thực hành phát âm lại những âm, tổ hợp âm hoặc trọng âm các em đã học trong đơn vị bài học. 

II + III. VOCABULARY & GRAMMAR củng cố những từ và cấu trúc ngữ pháp học sinh đã học và mở rộng khối từ vựng của các em thông qua các dạng bài tập khác nhau như tìm nghĩa của từ trong văn cảnh, tìm từ phù hợp để điền vào chỗ trống để hoàn thành câu, giải ô chữ, điền khớp, tìm lỗi và sửa lỗi câu, v.v.

IV. READING củng cố và phát triển kĩ năng đọc hiểu của học sinh thông qua các hình thức đọc và chọn đáp án đúng, đọc và tìm từ đúng để điền vào chỗ trống, đọc và xác định đúng hay sai, đọc và trả lời câu hỏi, v.v. 

V. SPEAKING củng cố khả năng nói học sinh đã học thông qua các hình thức như đọc, điền thông tin và thực hành nói về hội thoại hay đoạn văn; làm việc theo cặp, sử dụng thông tin để dựng hội thoại và thực hành nói theo đoạn hội thoại đó, v.v. 

VI. WRITING củng cố kĩ năng viết đoạn văn của học sinh về những chủ đề các em đã học với những gợi ý cho sẵn. 

Các bài tập trong Tiếng Anh 12, Global Success – Sách bài tập đa dạng, phong phú, bám sát ngữ pháp, từ vựng và chủ đề trong Tiếng Anh 12, Global Success – Sách học sinh. 

Sách được biên soạn theo hình thức tương tác để hỗ trợ học sinh liên hệ những gì mình đang thực hành với ngôn cảnh và tình huống trong khi làm bài tập và thực hành giao tiếp. 

Tập thể tác giả hi vọng Tiếng Anh 12, Global Success – Sách bài tập sẽ là một phương tiện hỗ trợ tốt cho học sinh lớp 12 học tiếng Anh.

Sản phẩm bán chạy

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng