• Thực Hành Hoạt Động Trải Nghiệm Hướng Nghiệp 6 - Bộ Cánh Diều

Thực Hành Hoạt Động Trải Nghiệm Hướng Nghiệp 6 - Bộ Cánh Diều

Mã sản phẩm: VBHT0060021B
Tác giả : Nguyễn Dục Quang, Nguyễn Đức Sơn, Đàm Thị Vân Anh
Nhà xuất bản : NXB Đại Học Sư Phạm Tp.Hcm
Năm xuất bản : 2021
Kích thước : 17 x 24
Trọng lượng :
Số trang : 71
Bìa : Bìa Mềm

  • 14.000đThực Hành Hoạt Động Trải Nghiệm Hướng Nghiệp 6 - Bộ Cánh Diều

 

LỜI NÓI ĐẦU

Các em học sinh thân mến!

Cuốn Thực hành Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 6 được thiết kế kèm theo Sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 6 thuộc bộ sách Cánh Diều.

Cuốn thực hành này có mục tiêu giúp các em thực hiện các nhiệm vụ và hoạt động được trình bày trong sách giáo khoa một cách thuận tiện, đồng thời củng cố và mở rộng các nội dung trong sách giáo khoa. Do vậy, cấu trúc của cuốn sách được sắp xếp cơ bản thống nhất với các nội dung và hoạt động của sách giáo khoa để các em dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, với mỗi hoạt động có những tình huống, nhiệm vụ được bo sung ; thêm giúp các em có điều kiện trải nghiệm sâu sắc hơn hoặc mở rộng trải nghiệm của bản thân.

Cuốn Thực hành Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 6 không chỉ giúp các em thực hiện các nhiệm vụ và hoạt động mà còn là bản lưu giữ những suy nghĩ, xúc cảm của các em, những điều các em tự nhận thức v hat e bản thân và cuộc sống xung quanh với tư cách là một học sinh lớp 6. Những điều đó rất giá trị, như là một phần của hành trang trong quá trình trưởng thành.

Các em hãy thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ, hoạt động trong cuốn thực hành này để cùng có được những trải nghiệm hữu ích nhé.

Chúc các em thành công!

Nhóm tác giả

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng