• Ngữ Văn 6 - Tập 1 - Bộ Cánh Diều

Ngữ Văn 6 - Tập 1 - Bộ Cánh Diều

Mã sản phẩm: VHNV1060021K
Tác giả : Nhiều Tác Giả
Kích thước : 19x26
Hình thức : Bìa mềm
NXB : Đại học Sư phạm Việt Nam

  • 21,850đ

  • 23,000


Ngữ Văn - Lớp 6 - Tập 1 - Bộ Sách Cánh Diều

Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB NXB Đại học Sư phạm Việt Nam
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 200
Kích thước 26.5 x 19 cm
Số trang 123
Hình thức Bìa Mềm

Cánh diều là một trong 5 bộ SGK đã được Bộ GD-ĐT thẩm định phê duyệt cho chương trình giáo dục phổ thông mới từ năm học 2020-2021. Đây được xem là bộ SGK duy nhất được biên soạn bằng hình thức xã hội hóa tại Việt Nam kể từ sau năm 1975 cho đến nay.

Trong 5 bộ sách đã được Bộ GD-ĐT thẩm định phê duyệt, Cánh diều là bộ sách đầu tiên có đầy đủ SGK dành cho tất cả các môn học và hoạt động giáo dục bắt buộc.

Bộ sách có sự tham gia biên soạn của nhiều tác giả là thành viên của Ban Phát triển chương trình giáo dục phổ thông mới. Bộ sách mang triết lý “Mang cuộc sống vào bài học - đưa bài học vào cuộc sống”. Nhóm tác giả biên soạn bộ sách này mong muốn bộ sách sẽ hỗ trợ phát triển phẩm chất, năng lực người học đúng như tinh thần chương trình giáo dục phổ thông mới đề ra.

Bộ sách thống nhất về tư tưởng “Mang cuộc sống vào bài học – Đưa bài học vào cuộc sống"

Nhà xuất bản Đại học Sư phạm (thuộc Trường Đại học Sư phạm Hà Nội) và Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh (thuộc Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh) tổ chức biên soạn bộ sách giáo khoa (SGK). Tác giả SGK là các nhà khoa học, nhà giáo đến từ các trường đại học, các viện nghiên cứu và cơ sở giáo dục trong cả nước, có uy tín, có năng lực và kinh nghiệm biên soạn SGK. Các tác giả SGK chính là những chuyên gia được Bộ Giáo dục và Đào tạo mời tập huấn, bồi dưỡng giáo viên cốt cán dạy học theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng