• Sổ Tay Tiếng Anh 9

Sổ Tay Tiếng Anh 9

Hết hàng
Mã sản phẩm: SGN14105
Tác giả : Tôn Nữ Phương Chi, Võ Thị Thúy Anh
Nhà xuất bản : NXB Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
Kích Thước : 10x18 cm
Trọng lượng : 140 gr
Số Trang : 245
Bìa : Bìa Mềm

Liên hệ

Sổ Tay Tiếng Anh 9

 

Việc học tiếng Anh là rất cần thiết cho mọi người, đặc biệt là những bạn trẻ, học sinh - sinh viên. "Sổ tay tiếng Anh 9" là một trong những cuốn sổ tay bạn không nên bỏ qua nếu đang học tiếng Anh.

Với cách trình bày ngắn gọn, dễ hiểu đã qua giản lược và lưu lại những điểm mấu chốt, cuốn sách giúp bạn tóm tắt lại những điểm ngữ pháp, cấu trúc, các thì trong tiếng Anh… để củng cố kiến thức và có thể sử dụng chúng một cách nhuyễn hơn.

"Sổ tay Tiếng Anh 9" sẽ giúp bạn tóm tắt kiến thức ngữ pháp cơ bản của Tiếng Anh; bảng động từ bất quy tắc đầy đủ nhât; cấu trúc câu trong Tiếng Anh và giới thiệu đến bạn những tình huống giao tiếp thông dụng trong Tiếng Anh.

Ngoài ra, sau phần tóm tắt Ngữ pháp còn có phần bài tập liên quan để các em củng cố kiến thức vừa được học. Bên cạnh đó, còn có phần câu hỏi để các em kiểm tra, đối chiếu để biết mình sai ở đâu và rút kinh nghiệm cho những lần sau.

Đây là một trong những cuốn sổ tay bạn không thể bỏ qua nếu đang học Tiếng Anh. Cuốn sách có thể dùng tham khảo cho giáo viên, học sinh THPT, học sinh chuyên ngữ và những người học Tiếng Anh.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng