• Sketch Test Luyện Đề THPTQG 2020 Môn Văn

Sketch Test Luyện Đề THPTQG 2020 Môn Văn

Mã sản phẩm: 8935246928462
Tác giả : Chí Bằng
Số trang :
Khối lượng : 300 gram
Kích thước : 19 x 26 cm
Nhà xuất bản : NXB Hồng Đức
Năm xuất bản : 2020

  • 179.100đ

  • 199.000


Kỳ thi THPT Quốc gia đầy cam go, thử thách đang đến gần. Chắc hẳn nhiều em còn mông lung và cảm thấy vô cùng áp lực khi phải “bơi” cùng lúc giữa lượng kiến thức khổng lồ của nhiều môn thi.

Với mong muốn giúp các em ôn tập có định hướng, đạt hiệu quả cao trong giai đoạn nước rút, thầy giáo – tác giả Chí Bằng và Ban biên tập TKBooks đã dành nhiều tâm huyết để cho ra mắt cuốn sách: “Sketch Test luyện đề THPTQG 2020 môn Văn“.

Với 7 bí kíp ôn thi hiệu quả môn Ngữ văn được trình bày dưới dạng sketch note và 39 đề thi chọn lọc, bám sát, bao quát toàn bộ chương trình, cuốn sách được kỳ vọng sẽ là “bảo bối” giúp các em “đánh nhanh, thắng nhanh” trong kì thi năm nay. 

“Sketch Test luyện đề THPTQG 2020 môn Văn” có gì mà thần kỳ đến vậy?

Khi sở hữu cuốn sách, các em còn được nhận thêm nhiều giá trị đặc biệt khác, tạo nên giải pháp trọn bộ để dễ dàng chiến thắng trong kì thi. Sách tích hợp nhiều tiện ích giúp các học sinh dễ dàng ôn tập, thực hành với những đề thi chọn lọc, bám sát đề thi THPTQG, có đáp án và thang điểm chi tiết để học sinh tự đánh giá năng lực. 

Sketchet test 

7 bí kíp ôn thi hiệu quả môn Ngữ văn được trình bày dưới dạng sketch. 39 đề thi thử THPT QG môn Ngữ văn có đáp án, thang điểm chi tiết. 

Khóa học online

Khi mua sách “Sketch Test luyện đề THPTQG 2020 môn Văn“, các em học sinh còn được tặng kèm khoá học “Tổng ôn các tác phẩm văn học lớp 12” với 30 bài giảng chi tiết, cực “chất”. Đó là các bài giảng về các tác phẩm văn học như: Tuyên Ngôn Độc Lập, Sóng, tây Tiến, Việt Bắc, Đất nước, Người lái đò sông Đà, Ai đạc đặt tên cho dòng sống?, Vợ chồng A Phủ, Vợ nhặt, Chiếc thuyền ngoài xa, Rừng xà nu, Hồn Trương Ba, da hàng thịt,…

Sketch note

Tóm tắt toàn bộ kiến thức Tiếng Việt, tổng kết ngắn gọn các tác phẩm văn học lớp 12.

Công thức làm 3 kiểu nghị luận xã hội, 6 kiểu bài nghị luận văn học.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng